Châu Bùi mua nhà ở tuổi 22, chia sẻ từng trải qua áp lực đến mức tưởng mình bị trầm cảm

Coca, Theo Helino 16:29 27/02/2019

Trên Facebook cá nhân của mình, Châu Bùi vừa đăng tải một bài viết chia sẻ về những vui buồn mình gặp phải trong 2 năm vừa qua, đồng thời cũng bật mí hình ảnh khoe mình vừa chính thức mua được nhà.

Nhắc đến Châu Bùi, người ta sẽ nghĩ ngay đến một hot girl gần như vượt qua mọi quy chuẩn thông thường. Không gò ép mình theo khuôn mẫu có sẵn, Châu Bùi luôn cố gắng khẳng định mình theo những cách rất riêng.

Ở tuổi 22, Châu Bùi đã làm được rất nhiều thứ mà người ta chưa thể, từ việc lọt top những hot girl Việt sở hữu lượng follow cao nhất nhì đến việc trở thành một influencer có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của cô nàng cũng rất thành công. Mới đây, trên trang cá nhân, Châu Bùi còn khoe khéo việc mình vừa tậu nhà khiến ai cũng phải trầm trồ.

Châu Bùi - nàng IT girl "đa-zi-năng" nhất MXH

Cụ thể hơn thì trong bài đăng mới nhất, Châu Bùi đã có một bài viết khá dài kể về hành trình 2 năm vừa qua của mình. Đối với nàng hot girl, đó là khoảng thời gian đầy khó khăn nhưng đồng thời cũng khiến cô trưởng thành lên rất nhiều:

"Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học... Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa "mặt lúc nào cũng đăm đăm", sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!", Châu Bùi viết.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm khoảnh khắc này chỉ muốn chạy ngay về Hà Nội mà ôm lấy bố mẹ, ôm lấy gia đình, ôm lấy cả thế giới và rồi tự hứa từ ngày hôm nay trở đi sẽ không còn khóc một mình nữa.

Châu Bùi mua nhà ở tuổi 22, chia sẻ từng trải qua áp lực đến mức tưởng mình bị trầm cảm - Ảnh 2.

Châu Bùi khoe khéo việc mình vừa tậu nhà ở tuổi 22

Đính kèm theo đó là bức ảnh cô nàng đang ngồi chăm chú với đống giấy tờ lộn xộn xung quanh. Không khó để fan nhận ra trên tờ giấy ấy có ghi dòng chữ "Hợp đồng mua bán căn hộ". Có vẻ như đây là cách Châu Bùi "lén" thông báo cho mọi người biết mình vừa tậu riêng một căn nhà cho mình.

Trước thông tin này, phần lớn đều tỏ ra rất vui và chúc mừng Châu Bùi vì mới 22 tuổi đã mua được nhà. Đồng thời, mọi người cũng cho rằng đây là thành quả xứng đáng sau chuỗi ngày lao động miệt mài, cố gắng của Châu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm