Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình

Mai Thuý, Theo Helino 09:23 13/05/2019

Châu Bùi là một trong những influencer có lịch làm việc dày đặc. Hôm nay thấy Châu ở Hà Nội, mai đã bay đi New York, rồi lại Nhật... Phía sau cô gái nhỏ bé ấy có một hậu phương và động lực vô cùng lớn - đó chính là tình yêu của mẹ.

Lớn lên đồng nghĩa với việc thế giới của các bạn rộng mở hơn, có một công việc, vài ba hội bạn và nhiều thứ khác để quan tâm. Bên cạnh đó thì nỗi lo cơm áo tiền cũng xuất hiện rõ hơn, chúng ta không thể ở nhà chờ tiền "rơi" vào túi mà đành phải ra đường lao động. Mệt mỏi, áp lực, thiếu ngủ, ăn tạm bợ,... ti tỉ vấn đề mới lạ phát sinh như một cú tát trời giáng vào sự ngây thơ, non nớt của một đứa trẻ vừa bước chân ra đời.

Nhưng bạn biết đó, chúng ta muộn phiền một thì bố mẹ lo lắng mười. Đặc biệt hơn khi nhìn thấy con cái mình đứt ruột đẻ ra bị đau ốm mà lại ở xa nhà, không thể chăm sóc. Có vạn thứ trên đời dù không nói ra nhưng luôn thường trực trong suy nghĩ mẹ mà chỉ khi ngồi xuống tâm sự, bạn mới có thể hiểu được phần nào. Mới đây, bài chia sẻ trên Instagram của hot girl Châu Bùi về mẹ khiến ai ở xa cũng muốn chạy ngay về nhà.

Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình - Ảnh 1.

Chia sẻ ngắn của Châu Bùi về mẹ cho biết gia đình là động lực lớn giúp cô phấn đấu.

Được biết, mẹ của hotgirl gốc Hà Thành (cô Lan) dù đã bước sang U60 nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen về độ trẻ trung và xinh đẹp trong cách ăn mặc, dùng mạng xã hội. Là một bà mẹ rất tâm lý nên mối quan hệ giữa cô và con gái cực kì khắng khít. Họ thường xuyên chia sẻ với nhau như hai người bạn, thủ thỉ nhắn tin suốt ngày.

Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình - Ảnh 2.

"Châu Bò" và mẹ như hai người bạn thân.

"Chỉ kịp về thơm má một cái mà má đã thút thít khóc nhè... sau nhiều lần tâm sự: "Hay là Châu ơi, con làm ít thôi?!" xong mẹ lại tự an ủi: "Ừ thôi còn làm được thì phấn đấu con ạ!" Còn động lực nào lớn hơn động lực từ gia đình? Cố lên!" - cô bạn chia sẻ.

Vì lịch trình cực bận rộn nên máy bay như ngôi nhà thứ 2 của nàng hot girl.

Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình - Ảnh 4.

Nhưng dù có đặt chân đến nơi hoa lệ nào đi chăng nữa.

Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình - Ảnh 5.
Đoạn tin nhắn hé lộ động lực làm việc điên cuồng của Châu Bùi, đọc xong ai cũng thấy điều quan trọng nhất trong đời mình - Ảnh 6.

...Cũng chẳng sẽ có nơi nào ấm áp bằng nhà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm