Bị crush chê đã xấu lại còn học kém, nữ sinh nhẹ nhàng đáp trả bằng ngoại hình lột xác xinh đẹp và đậu trường chuyên

M416, Theo Helino 16:58 05/08/2019

Rõ ràng là chỉ cần có động lực, con gái sẽ làm nên rất nhiều điều phi thường!

Giảm cân hay lột xác đối với con gái chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Thế nhưng, cũng có đôi khi, chỉ cần một hành động, một câu nói từ người mà họ để ý cũng có thể khiến con gái có được động lực mà dồn hết tâm trí vào việc thay đổi bản thân. Và đây cũng là nguyên nhân chính giúp cô bạn Phạm Ngọc Anh Thi đến từ TP.HCM này có được cho mình ngoại hình xinh xắn như hiện tại. 

Phạm Ngọc Anh Thi và ca lột xác thành công của mình

Anh Thi tự gọi sự thay đổi của mình là "hành trình trả thù ngọt ngào" như lời đáp trả đến "cựu crush" - người đã dành cho Anh Thi những lời chê bai không mấy tích cực chỉ vì cô nàng ngày ấy không được xinh xắn cho lắm. Đã từng có khoảng thời gian, Anh Thi là một nữ sinh da dẻ đen nhẻm, tóc tai bù xù. Chính vì vậy người mà cô bạn này thích đã phũ phàng chê cô xấu, rồi quay sang dè bỉu cả việc cô nàng học kém, quê mùa.

Sau những ngày đau khổ, buồn bực, Anh Thi biết mình phải khác đi, phải để người đó sáng mắt ra. Vậy là hành trình lột xác bắt đầu. Không chỉ chăm lo cho ngoại hình của bản thân, tập tành skincare, make-up, Anh Thi còn tập trung hết sức vào việc học. Kết quả là hậu hành trình trả thù, Anh Thi xinh hơn, trắng hơn, thon thả hơn và hơn hết, cô bạn cũng đạt được thêm một loạt thành tích như lọt vào đội tuyển thi Toán cấp thành phố rồi sau đó là đậu trường chuyên.

Bị crush chê đã xấu lại còn học kém, nữ sinh nhẹ nhàng đáp trả bằng ngoại hình lột xác xinh đẹp và đậu trường chuyên - Ảnh 2.

Không tự nhận mình xinh lên, Anh Thi chỉ thấy bản thân đã tự tin hơn rất nhiều

Cô bạn thay đổi cả về suy nghĩ lẫn ngoại hình

"Mình không tự nhận rằng bản thân mình đã trở nên đẹp hơn hay gì đó, nhưng là con gái thì mình luôn có niềm tin và ước mơ của mình. Không cần phải đẹp như mấy cô hotgirl, chỉ cần dễ nhìn giúp mình tự tin hơn trước mỗi khi gặp bàn bè và mọi người xung quanh là mình đã vui hơn rồi. Hồi ấy mình hay bị các bạn body sharming nên mình luôn tự ti, giờ thì mọi chuyện ổn hơn rất nhiều", Anh Thi chia sẻ.

Anh Thi cũng cho biết thêm rằng mọi người không nên chạy theo một cái đẹp tiêu chuẩn nào đó bởi ai cũng có vẻ đẹp riêng, không cứ nhất thiết phải cằm V-line mũi dọc dừa thì mới được coi là xinh đẹp. Quan trọng bản thân phải biết tin vào chính mình, tạo cho mình điểm khác biệt, phong cách riêng vậy là đủ rồi.

Quan trọng bản thân phải biết tin vào chính mình, tạo cho mình điểm khác biệt, phong cách riêng vậy là đủ rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm