Info nữ sinh khiến dân mạng ngả mũ thán phục trước nhan sắc “lột xác" nhờ thẩm mỹ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/07/2019

Lại thêm 1 ca "lột xác" xuất sắc khiến cộng đồng xôn xao. Ngành công nghiệp thẩm mỹ thật sự nợ chúng ta một lời "xin lỗi" trước màn biến đổi ngoại hình đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp này.

Da trắng, dáng cao, gương mặt cực ăn hình, lại còn xuất thân học trường cảnh sát nữa, cô gái này thực sự càn quét các fanpage nổi tiếng hiện nay trước màn "lột xác"  xuất sắc nhất tháng 7 này.

Info nữ sinh khiến dân mạng ngả mũ thán phục trước nhan sắc “lột xác nhờ thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Với bức ảnh trước sau thế này, bạn có dám tin hoàn toàn chỉ là dậy thì thành công.

Xuất hiện đầu tiên từ 1 clip sử dụng ứng dụng tiktok, cô gái trẻ thể hiện quyết tâm chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ. Lập tức cộng đồng vào comment và chia sẻ rầm rộ. Không ít comment thán phục trước sự lột xác trước, sau đến ngỡ ngàng và ngay lập tức muốn xin info để học tập. 

Info nữ sinh khiến dân mạng ngả mũ thán phục trước nhan sắc “lột xác nhờ thẩm mỹ? - Ảnh 2.
Info nữ sinh khiến dân mạng ngả mũ thán phục trước nhan sắc “lột xác nhờ thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Được biết, Mai Anh đã quyết định thay đổi ngoại hình cách đây 3 tháng, cô gái chia sẻ: "Là con gái, chả ai muốn mình xấu cả. Mình theo học trường cảnh sát nên cũng rất cân nhắc về quyết định này. Bố mẹ mình chỉ lo ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng khi mình nói ra mong muốn lớn nhất của mình, bố mẹ đã ủng hộ mình rất nhiều". Quả thật, nỗi sợ xấu có lẽ là ám ảnh của rất nhiều cô gái. Câu chuyện của Mai Anh không chỉ thu hút lượng lớn quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều chị em còn thể hiện quyết tâm sẵn sàng cho công cuộc "đập đi xây lại" này nữa. 

Bất ngờ nhận được quan tâm, đứng trước nghi vấn thẩm mỹ để có nhan sắc hiện tại, Mai Anh chủ động chia sẻ. Mai Anh đã tiến hành chỉnh hàm móm, trượt cằm, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí, mở khóe mắt trong, cấy mỡ mặt... với tổng chi phí khoảng 300 triệu đồng. Muốn đẹp thì phải chịu đau, chẳng có gì không phải đánh đổi. Nhưng rất may, cơ sở thẩm mỹ Mai Anh lựa chọn là một đơn vị lớn, sau ngày thứ nhất, tình trạng của cô tiến triển rất nhanh, gương mặt hoàn thiện sau 30 ngày, bắt đầu trổ mã đẹp tự nhiên khiến những người mới gặp không hề nghĩ rằng cô vừa trải qua loạt thẩm mỹ lớn.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra cơ sở thẩm mỹ tạo diện mạo cho cô gái trẻ chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sự tự tin thể hiện trên gương mặt cô gái trẻ, diện mạo mới giúp cô bỗng chốc nổi tiếng và được quan tâm. Ở ẩn ở nhà sau thẩm mỹ, ngày đến trường, bạn bè ai cũng trầm trồ: "Có một kỷ niệm mình nhớ mãi đó là lúc quay lại trường, xuất trình thẻ sinh viên nhưng bác bảo vệ nhất quyết không cho vào vì không tin mình và người trong ảnh là một".

Info nữ sinh khiến dân mạng ngả mũ thán phục trước nhan sắc “lột xác nhờ thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Vậy là, cô gái năm ấy khiến chúng ta "hết hồn" giờ đã làm chúng ta "mất hồn" vì xinh đẹp rồi. Thực sự ngả mũ thán phục trước Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - phù thuỷ của những màn "lột xác" của ngành làm đẹp hiện tại.

Theo dõi nhật ký 30 ngày biến đổi mỹ nhân của Mai Anh TẠI ĐÂY.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm