10 năm lột xác từ "cá sấu chúa" đến Nhã Tuesday khiến dân tình choáng về trình "lật mặt" của con gái

Nấm; Design: Zang, Theo Helino 20:52 20/07/2019

Cứ cho con gái một mục đích, họ sẽ đẹp lên cho bạn "biết tay!".

Xét về khoản "hai mặt", con gái mà thứ 2 thì không ai thứ nhất. Họ có thể chuyển từ trạng thái nai tơ thành cáo già, xuề xoà thành lung linh nhanh đến nỗi bất kì ai cũng phải trầm trồ. Cứ cho con gái một mục đích, họ sẽ đẹp lên cho bạn "biết tay!".

Những ngày gần đây, hành trình nhan sắc từ "cá sấu chúa" đen đúa trong "Lập trình cho trái tim" đến Nhã "Tuesday" chanh xả trong "Về nhà đi con" của diễn viên Quỳnh Nga đang được dân tình chế cháo nhiệt tình để minh hoạ cho độ lật mặt nhanh như bánh tráng của con gái. Điều đặc biệt là, hai bộ phim "Lập trình cho trái tim" và ''Về nhà đi con" công chiếu cách nhau đúng 10 năm. 

Cứ cái đà này có khi Nhã chính là người chiến thắng trong trò "Thử thách 10 năm" làm mưa làm gió 1 thời gian đấy chứ đùa à.

10 năm lột xác từ cá sấu chúa đến Nhã Tuesday khiến dân tình choáng về trình lật mặt của con gái - Ảnh 1.

Tiểu tam bao giờ cũng lồng lộn hơn chính thất bên bảo sao mấy ông chồng không liêu xiêu

10 năm lột xác từ cá sấu chúa đến Nhã Tuesday khiến dân tình choáng về trình lật mặt của con gái - Ảnh 2.

Lột xác thế này là đủ để làm ex tiếc hùi hụi rồi

Bức ảnh so sánh này còn đang nói lên 1 điều: Đừng vội chán nản một cô gái trông có vẻ đen đúa, lôi thôi, luộm thuộm. Bởi vì, sau chia tay nàng ta sẽ đẹp lên như một cú tát vào mặt ex. Đứa "tiểu tam" đang ưỡn ẹo ve vãn người yêu bạn có ai ngờ là "gái quê" mà chẳng ai thèm bận tâm, thậm chí coi thường đấy thôi. Cứ khinh địch đi rồi có ngày lại nhận trái đắng! 

10 năm lột xác từ cá sấu chúa đến Nhã Tuesday khiến dân tình choáng về trình lật mặt của con gái - Ảnh 3.

Nhưng bức ảnh này cũng có thể hiểu rằng gái xinh mà bạn thả tim rồi comment thả thính mỗi ngày trên Instagram ở nhà lại 3 ngày không tắm đến nỗi đầu đầy dầu và mặt thì cả đống mụn ấy chứ. Nói chung là, "ai rồi cũng khác" nên nếu thấy một cô gái bất ngờ lột xác từ xấu thành xinh hoặc ngược lại thì cũng đừng bất ngờ quá nhé!

Bạn thích kịch bản nào hơn?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm