Vào mà xem Ngọc Thảo đáp trả không cần kiêng nể khi bị anti-fan hỏi: “Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?”

BLUE, Theo Helino 16:15 06/07/2019

Vốn là người thẳng thắn, Ngọc Thảo không ngần ngại đáp trả những câu hỏi có phần vô duyên từ người lạ.

Ai muốn học cách "khẩu nghiệp không khó", xéo sắc cực độ thì follow Ngọc Thảo Rõ ràng là sau khi chia tay thiếu gia Tuấn Hải xong, nàng hot girl đã có màn lột xác 180 độ. Từ một người vốn bơ đi mà sống trước bão dư luận, cô không ngần ngại trả lời những câu hỏi có phần kém duyên từ dân mạng. Ừa mà cũng đúng, tức nước có ngày vỡ bờ. Nhưng cứ dăm ba bữa lại buông lời sắc mỏng như vậy thì khá mệt cho followers.

Có thể nói, tần suất đáp trả bình luận bới móc từ anti - fan của Ngọc Thảo dần tăng lên theo thời gian. Đỉnh điểm là mới đây khi mở lại chuyên mục ask trên Instagram, tình cũ thiếu gia lại nhận kha khá câu hỏi nghe thôi cũng sôi máu như: "Khi nào tính hết trẻ con?", "Sao chị chướng quá vậy?" Và kết quả cũng không mấy bất ngờ.

Hết chuyện để làm, dân mạng hỏi Ngọc Thảo Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?, kết quả sao thì cũng biết rồi đó - Ảnh 1.

Không có lửa thì không có khói, ý tứ Ngọc Thảo đã rõ ràng rồi mấy bạn hiểu không.

Hết chuyện để làm, dân mạng hỏi Ngọc Thảo Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?, kết quả sao thì cũng biết rồi đó - Ảnh 2.

Để chị nói cho mà nghe...

1001 ca khó khiến Ngọc Thảo cứ phải buông lời sắc mỏng.

Chẳng biết vì cố tình ngó lơ không hiểu nên được đà làm tới hay sao mà dàn anti-fan quyết không buông tha cho Ngọc Thảo. Dự là trong tương lai, cư dân mạng sẽ còn phải chứng kiến cảnh này dài dài.

Hết chuyện để làm, dân mạng hỏi Ngọc Thảo Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?, kết quả sao thì cũng biết rồi đó - Ảnh 4.

Vừa qua, Ngọc Thảo đã có chuyến du lịch Thái Lan và Đà Lạt cùng bạn bè.

Hết chuyện để làm, dân mạng hỏi Ngọc Thảo Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?, kết quả sao thì cũng biết rồi đó - Ảnh 5.

Dù đã 29 tuổi nhưng cô nàng vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Hết chuyện để làm, dân mạng hỏi Ngọc Thảo Sao chị chướng quá, chừng nào hết trẻ con?, kết quả sao thì cũng biết rồi đó - Ảnh 6.

Thế nhưng trong khi dàn hot girl đời đầu đã yên ấm bên chồng con thì cô nàng vẫn đơn thân lẻ bóng sau lần chia tay với bạn trai thiếu gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm