Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa "gia đình hạnh phúc", xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi

Mimi, Theo Helino 12:59 06/08/2019

Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc của Thu Thủy cũng như bé Herry sau 1 lần đò lỡ dở.

Clip được cho là chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn lén cấu vào tay bé Henry khi đang livestream vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Mặc dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi, biện minh "Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn" nhưng vẫn không làm dịu sự bức xúc của khán giả.

Hứng chịu loạt "gạch đá" của dư luận giữa ồn ào, Thu Thủy bất ngờ có động thái lạ trên facebook cá nhân. Chiếc ảnh bìa kèm dòng chú thích: "Thanh xuân của em có anh và con" cũng như avatar ghi nhớ lại ngày cưới của cặp đôi đã bị nữ ca sĩ gỡ bỏ hoàn toàn. Trước đó sau khi công khai tình mới hậu ly hôn, giọng ca "Think of you" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc gia đình bên cạnh chồng trẻ Kin Nguyễn và con trai. Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc của cô cũng như bé Herry sau 1 lần đò lỡ dở.

Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa gia đình hạnh phúc, xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi - Ảnh 1.

Thu Thủy xóa hoàn toàn ảnh bìa và avatar "Gia đình hạnh phúc" trên trang cá nhân giữa ồn ào chồng trẻ ngược đãi con ruột.

Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa gia đình hạnh phúc, xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi - Ảnh 2.

Ảnh bìa trước đó của nữ ca sĩ bên cạnh chồng và con trai trong dịp ra mắt MV mới.

Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa gia đình hạnh phúc, xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi - Ảnh 3.

Ảnh đại diện ghi dấu lại ngày cưới của cặp đôi cũng đã bị Thu Thủy gỡ xuống.

Trước đó, tối 5/8, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và con trai là bé Henry. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại. Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán.

Clip: Ông xã Thu Thủy bị cho lén cấu tay bé Henry khi đang livestream

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm