Cà khịa hỏi "giá bao nhiêu em", Thuý Vi phản dame khiến anti-fan "muối mặt" tự đóng cửa về chơi một mình

Mai Thuý, Theo Helino 09:12 20/08/2019

Đụng ai chứ đụng Thuý Vi thì kết cục cũng không mấy vui vẻ đâu...

Tính tình Thuý Vi thẳng thắn và gắt đến thế nào, cư dân mạng ai cũng biết. Nếu người khác nhận phải bình luận ác ý sẽ lẳng lặng cho qua thì nàng hot girl sẽ không ngại buông lời sắc mỏng đâu. Bởi vậy cho nên dù cô nàng không có bất kì hoạt động nào nổi bật suốt thời gian qua, những phát ngôn gây shock vẫn giúp tên tuổi của "tình cũ" Phan Thành được nhắc tới liên tục trên mặt báo.

Tiếp nối series Thuý Vi và 1001 màn phản dame ấn tượng, mới đây, cô nàng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn bình luận qua lại trên story Instagram.

Rõ ràng không quen không biết, thanh niên này vào tường nhà Thuý Vi hỏi câu trớt quớt: "Giá bao nhiêu em". Gì chứ ở đâu có "cà khịa" đến mình là Thuý Vi cũng phải đáp trả lại cho xứng với danh hiệu hot girl thị phi. Đi thẳng vào trọng tâm, cô bạn sinh năm 1998 phản dame mạnh mẽ: "Giá cả đời không thể kiếm được."

Cà khịa hỏi giá bao nhiêu em, Thuý Vi phản dame khiến anti-fan muối mặt tự đóng cửa về chơi một mình - Ảnh 1.

Trách Thuý Vi ác thì phải xem lại anh chàng này đã làm gì nhé!

Cà khịa hỏi giá bao nhiêu em, Thuý Vi phản dame khiến anti-fan muối mặt tự đóng cửa về chơi một mình - Ảnh 2.

Vốn gắn liền với hình tượng sexy quyến rũ nên nàng hot girl Cà Mau thường xuyên nhận phải nhiều bình luận ác ý.

Dù quá khứ ra sao không biết nhưng trong trường hợp này, dân tình nghiêng về phía Thuý Vi nhiều hơn. Thử hỏi có người lạ vào tường rồi hỏi câu này xem hội chị em ai mà không phát rồ cơ chứ.

Thôi thì em như đây là bài học nhớ đời cho những anti-fan nói riêng và cư dân mạng nói chung. Ai có ý định "cà khịa" Thuý Vi thì nên xem lại nhé, coi chừng "muối mặt" vì bị cô bạn phản dame lúc nào không hay đấy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày