Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì "Đàn ông chọn ai người đó thắng", Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới

Mai Thuý, Theo Helino 00:01 01/08/2019

Có vẻ như dù là hot girl thì những cô gái vẫn không thoát được cụm từ Tuesday gây nhức nhối.

Trừ trường hợp vô tình trở thành người thứ 3 mọi lý do khác để các "tiểu tam" chen ngang vào chuyện tình cảm và rồi vay mượn hạnh phúc nhầm chỗ đều vô nghĩa. Dẫu vậy vẫn có kha khá thành phần chẳng hiểu chuyện như kể trên tồn tại trên cuộc đời. Mà lạ kì ở chỗ, thay vì im lặng, họ lại để mồm miệng đi lung tung. Và chuyện gì đến cũng đến, bàn dân thiên hạ đều hay biết, đều chỉ trích dữ dội.

Đó là những gì xảy ra những ngày vừa qua khi nữ diễn viên Kiều Thanh công khai yêu chồng người ta. Ừa thì chuyện bà cả, bà thứ đã tồn tại bao đời nay rồi chứ chẳng phải cái gì lạ. Nhưng cách mà cô kể, giọng điệu tự hào như thể "chính cung" khiến hội chị em đồng loạt "ném đá".

Sẵn tiện có Thuý Vi, Ngân 98 và Lương Quỳnh ở đây. Cả ba cô nàng tưởng chừng không liên quan này nhưng đều ít nhiều dính líu đến cụm từ "Tuesday". Họ nói gì, họ nghĩ gì hay chí ít chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ để rồi ngồi đây kể lại. Hãy cùng xem nhé!

Trong chuyện tình cảm, bạn có bao giờ gặp phải người thứ 3 chưa, hay người yêu của mình có dan díu với ai khác khi đang quen nhau?

Thuý Vi: Mình chưa gặp người thứ ba bao giờ, nếu mà gặp thì chắc có chuyện lớn để xem rồi.

Ngân 98: Cho đến hiện tại thì Ngân chỉ mới trải qua một cuộc tình kéo dài hơn 2 năm. Trong thời gian yêu nhau, bạn trai Ngân cũng có tán tỉnh rất nhiều người và dan díu cả người yêu cũ.

Lương Quỳnh: Mình nghĩ bản thân khá may mắn khi gặp nhiều-hơn-số-một "Tuesday". Đó là bài học chẳng ai muốn gặp trong đời nhưng chẳng qua mình đen.

Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì Đàn ông chọn ai người đó thắng, Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới - Ảnh 1.

2. Hành động kinh khủng/ đáng nhớ nhất mà người ấy đã từng làm với bạn là gì?

Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì Đàn ông chọn ai người đó thắng, Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới - Ảnh 2.

Thuý ViBonus chỗ nối tóc chất lượng nhất hiện nay. Mình nói mé mé chắc mọi người cũng hiểu rồi nhỉ? Chỉ cần động đậy nhẹ đừng trách vì sao nước biển lại mặn!

Ngân 98: Mình từng bị Ex của bạn trai livestream chửi và đi nói những điều không tốt về mình. Lúc đó mình có đưa bạn trai xem nhưng anh lờ đi và hầu như vẫn bênh vực người yêu cũ. Nghĩ cũng buồn!

Lương Quỳnh: Không biết kể bao nhiêu cho đủ về những việc mà chồng cũ và "tập đoàn" người thứ ba đã làm nhưng có lẽ lần mình nhớ nhất là lúc sinh em bé xong. Mình phát hiện anh ấy lăng nhăng, mình hiểu rất rõ và tự hỏi bản thân có muốn biết hay không, chấp nhận được không. 

Và rồi mình chọn cách đối diện, chấp nhận với sự thật. Hành động dằn mặt của tiểu tam thì có nhưng mình không trách. Lúc ấy bản thân mình bị trầm cảm nên đã quá mệt mỏi, chẳng còn hơi sức đâu đi phân đo.

3. Về phía bản thân, bạn có bao giờ vô tình/ cố tình dính vào mối quan hệ tình cảm của người khác chưa?

Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì Đàn ông chọn ai người đó thắng, Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới - Ảnh 3.

Thuý Vi: Nếu nói vô tình thì mọi người lại có dịp để bàn cãi.

Ngân 98: Chưa bao giờ mình chen chân vào mối quan hệ của người khác vì bản thân hiểu rất rõ những cảm xúc yêu đương đó là sai.

Lương Quỳnh: Vô tình thì có nhưng hẳn hoi chen chân vào làm người thứ ba chắc không. Sau tan vợ cùng chồng cũ, một vài người đàn ông xuất hiện và cưa cẩm mình. Dù chính miệng họ nói mình đã ly hôn hoặc ly thân thì cũng đến lúc mọi chuyện lộ ra, mình biết họ vẫn trong mối quan hệ với vợ nên tự động chấm dứt.

4. Bạn thấy suy nghĩ "Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu." như thế nào?

Thuý Vi: Thiệt thòi là thiệt thòi cái gì mới được, tình cảm hay vật chất? Trong trường hợp này giữa vợ và người thứ 3, người đàn ông đấy chọn ai thì người đó thắng, thế thôi.

Ngân 98: Vốn dĩ trong mắt nhiều người thì Tuesday là kẻ độc ác muốn cướp giật người yêu, chồng người khác. Nếu xét từ góc nhìn của họ thì cũng đúng vì rõ ràng mãi về sau, họ cũng sẽ chẳng bao giờ có danh phận.

Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì Đàn ông chọn ai người đó thắng, Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới - Ảnh 4.

Lương Quỳnh: Ai làm người thứ ba cảm thấy thiệt thòi? Rõ ràng họ tự chuốc hoạ vào thân nên đừng tự đem ra so sánh với người vợ. Giả sử bạn có một bát cơm, tự nhiên người lạ đến đòi ăn một nửa liệu bạn có nhân từ chấp nhận không. Bạn chưa lên tiếng than thì người lạ giành cơm với bạn tự nhận thiệt thòi. Ở đâu ra nguyên tắc đó!

5. Theo bạn, liệu người thứ 3 có đem đến điều gì tốt đẹp trong mối quan hệ không?

Thuý Vi: Chắc không rồi, nhưng suy cho cùng nên xem lại chồng của mình. Chứ lấy nhầm chồng, lời ru thêm buồn.

Tám chuyện Tuesday: Thuý Vi bênh tiểu tam ra mặt vì Đàn ông chọn ai người đó thắng, Ngân 98 từng bị người thứ ba livestream chửi bới - Ảnh 5.

Ngân 98: Nhưng chuyện đó đời nào xảy ra?

Lương Quỳnh: Nếu đôi kia không hạnh phúc rồi duy trì tạm bợ thì người thứ ba đến có thể giúp một trong hai tìm được lối thoát.

6. Nhiều người cho rằng nếu hai người yêu nhau hạnh phúc thì chẳng thể nào có khe hở cho người thứ ba bước chân vào, bạn nghĩ sao?

Thuý Vi: Đúng, chồng mình không say đắm người khác, chắc gì đã có người thứ 3. Còn lấy phải chồng đào hoa có khi phát hiện tới người thứ N chứ thứ 3 còn ít đó. Thay gì nhảy dựng lên tức tối vì bị cắm sừng, chị em nên bước ra đường tìm người thứ 3 cho riêng mình.

Ngân 98: Cho dù 2 người yêu nhau hạnh phúc thì cũng sẽ luôn luôn có khe hở cho người thứ 3 bước chân vào. Quan trọng là một trong hai người phải biết cách lấp kín nó để giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn.

Lương Quỳnh: Con người lòng tham vô đáy, ít ai biết thế nào là đủ. Đặc biệt đàn ông yêu vợ nhưng họ vẫn muốn tìm sự mới mẻ bên ngoài nên cái gì làm họ vui vẻ hơn thì họ sẽ làm thôi.

Cảm ơn các bạn!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày