Yến Xuân mặn như muối bể khi đáp trả tin đồn là "Tuesday", giờ thì hiểu sao Lâm Tây yêu cô nàng này rồi!

TAD, Theo Helino 09:37 22/07/2019

Câu chuyện Tuesday rõ đang là trend khắp nơi trên MXH mà, đến Yến Xuân còn không thoát được.

Trở thành người yêu Lâm Tây khiến Yến Xuân được dân tình săn đón, chú ý hơn cả. Đặc biệt khi so sánh với mặt bằng chung các nàng WAGs nổi tiếng, cô bạn lại càng nổi trội hơn nhờ diện mạo nóng bỏng, xứng đôi vừa lứa với chàng thủ thành điển trai. Song đôi lúc, nữ PT xinh đẹp nhận về nhiều câu hỏi, thắc mắc khá "ba chấm" từ người hâm mộ.

Chuyện là mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Yến Xuân mở chuyên mục fan hỏi - cô trả lời nhân lúc rảnh rỗi. Đã có 1 câu hỏi của dân tình khiến người yêu Lâm Tây muốn cho qua mà qua không đặng, phải nói một lần để rõ ràng. Câu hỏi như sau: Nghe đồn chị là Tuesday? (người thứ ba - PV).

Vốn tính lí lắc, hài hước, không ngại thị phi nên Yến Xuân vào thẳng vấn đề và cho biết mình là "Weekend" - cuối tuần. Còn "Thứ ba" là thứ thừa ra. Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng câu trả lời của cô bạn được đánh giá khá thông minh. Bởi ai ai mà không thích thứ bảy, chủ nhật cơ chứ, thì đó chính là Yến Xuân nhà chúng ta đó.

Cho rằng Tuesday là thứ thừa ra trong mối quan hệ yêu đương trai gái, Yến Xuân ngầm khẳng định mình "đường đường chính chính" đến với chàng thủ thành Lâm Tây.

Được biết, tin đồn cô cùng thủ môn lai Việt - Nga hẹn hò sau khi anh cùng đội tuyển bóng đá nước nhà chinh phục thành công Cúp Vàng AF Cup 2018. Qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là "bạn trai". Cô thường xuyên đi đi về về Thái Lan để chăm sóc người yêu thi đấu. Có lẽ nhờ vậy mà phong độ của Văn Lâm ngày càng thăng hoa và nhận được nhiều lời khen hơn.

Trước khi đến với người yêu hiện tại, chàng thủ môn Việt Kiều từng gây chú ý với chuyện tình cùng bạn gái cũ Thương Võ. Nhưng giữa tháng 7/2018, anh bất ngờ đăng ảnh khoá môi một cô gái có vóc dáng nóng bỏng lên MXH, tức Yến Xuân. Và rồi cư dân mạng bắt gặp cặp đôi thường xuyên đi du lịch, check in cùng nhau hơn.

Thương Võ - tình cũ Lâm Tây.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm