Bị "ném đá" vì chê body người khác xấu đến không dám nhìn, Yến Xuân còn đối đầu dân mạng: "Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời"

TAD, Theo Helino 14:21 22/06/2019

Sau tất cả, Yến Xuân - bạn gái Lâm Tây chốt hạ một câu cực cứng nhưng theo bạn ai đúng ai sai trong câu chuyện này?

Chẳng phải tự nhiên mà người ta thường gọi bạn gái cầu thủ Lâm Tây - Yến Xuân là nàng WAG nóng bỏng nhất Việt Nam. Sở hữu số đo 3 vòng chuẩn từng millimet và thân hình chữ S quyến rũ, nàng PT đa tài này cực chăm chỉ trong khoản luyện tập thể dục và ăn uống giữ dáng. Ở bất kì nơi đâu, cô cũng tranh thủ thời gian dù rất ít để thực hiện vài động tác đốt cháy calo rồi chia sẻ cho mọi người cùng học theo.

Mặt xinh, dáng thon lại yêu cầu thủ điển trai như Lâm Tây nên Yến Xuân nhanh chóng nổi tiếng trên MXH.

Chẳng là nhất cử nhất động của Yến Xuân đều được dân tình theo dõi rất sít sao, thế nên mới đây khi cô bạn chia sẻ một câu chuyện đi spa tập thể - nơi có nhiều người khoả thân, thì liền nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tóm tắt sự tình của cô nàng như sau: "Bình thường cũng đi Spa O. nhưng toàn ở phòng riêng. Hôm qua lại là câu chuyện khác, không có kiệt tác thiên nhiên nào như tui tưởng tượng... Thật sự là tập tành không phí công, mặc dù chẳng đẹp đẽ gì... nhưng từng thớ thịt vẫn ở đúng vị trí và không chảy khắp nơi. Kể câu chuyện này không để khen chê hay khoe khoan gì ở đây."

Chưa dừng lại ở đây, bạn gái Lâm Tây còn có phát ngôn gây tranh cãi khi đề cập đến diện mạo của các chị em trong phòng spa tập thể, đặc biệt là 2 người phụ nữ tầm 50 tuổi: "Lần đầu tiên tôi thấy con gái "nude"... Tôi thấy hai phụ nữ lớn tuổi tầm U50. Cái bụng to tướng có lẽ vì sinh con, ngực chảy, da nhăn, mông biến đi đâu mất! Làm mẹ thật sự vĩ đại. Tiếp theo là 2 cô gái đầy đặn, eo ót (à mà mỡ, nói chung vẫn được). Kế đến là một cô gái với gương mặt thiên thần, nhìn từ phía trước không chê ở đâu được cho đến khi quay mông vào mặt tôi. Bạn ơi đi tập đi. Tôi nhắm mắt luôn".

Bị ném đá vì chê body người khác xấu đến không dám nhìn, Yến Xuân còn đối đầu dân mạng: Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời - Ảnh 2.

Tưởng tâm tình trên mạng thế nào, Yến Xuân lại bị phản đòn khi nhận về cả "rổ" chỉ trích từ dân mạng: "Có cần phải ra giọng chê bai miệt thị thế này không... Từ ngữ chị dùng đậm chất body shaming... Tự lấy tiêu chuẩn sắc đẹp của chị rồi áp đặt mọi người phải tập giống chị à?".

Đến nước này, cô nàng phải khép câu chuyện lại bằng một story khác để thông báo cùng 62k followers của mình: "Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời. Đừng tự làm bản thân ngứa mắt chứ các bạn!".

Bị ném đá vì chê body người khác xấu đến không dám nhìn, Yến Xuân còn đối đầu dân mạng: Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời - Ảnh 3.

Toàn bộ đoạn tin nhắn giữa Yến Xuân và dân mạng được cô nàng public trên story Instagram.

Mỗi người một lý lẽ nên ai đúng ai sai là điều khó có thể xác thực. Đứng trên cương vị là một người tập luyện thể hình chuyên nghiệp và quan tâm đến sức khoẻ, dáng vóc, Yến Xuân hoàn toàn có cái lý của mình. Song với những người bình thường thì có lẽ họ sẽ cảm thấy phần nào bị xúc phạm, đụng chạm.

Còn bạn, bạn thấy sao về những phát ngôn của Yến Xuân? Liệu nó có miệt thị chê bai hay từ ngữ body shaming gì không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm