Trời ơi tin được không? Yến Xuân đi chơi với Lâm Tây một buổi thay 4 cái áo

TAD, Theo Helino 11:28 21/06/2019

Nếu Yến Xuân không nói chắc cũng không ai nhận ra cô thay đồ vì... 4 bộ cứ y như 1.

Người sáng tác ra bài hát "Là con gái thật tuyệt" có vẻ như không thực sự hiểu cuộc sống của con gái rồi. Tuyệt hay không chưa thấy chứ mệt mỏi vì ăn diện, chải chuốt thì lúc nào cũng có. Ví như chuyện đi hẹn hò cùng bạn trai đã thấy sự khác biệt, chốt kèo 8g thì từ 4g đã phải đi tắm rửa gội đầu, 5g30 bắt đầu make up tầm đâu 1-2 tiếng rồi chọn outfit cho hợp hoàn cảnh. Quay qua quay lại 4 giờ đồng hồ đã trôi qua trong vô thức.

Thật tình thì con gái ai chả muốn bản thân mình hoàn hảo mỗi khi bước chân ra khỏi cửa. Ví như bạn gái Lâm Tây chẳng hạn, có mỗi chuyện đi chơi một bữa thôi mà chuẩn bị hẳn 4 cái áo thay qua thay lại. Nhưng mà Yến Xuân phải để cư dân mạng nói cho mà nghe: "Chị mà không nói chắc tụi em cũng không biết!".

Kể cũng lạ, dù mất công chọn set đồ hợp dáng nhưng nhìn chung thì 4 chiếc áo chẳng có gì khác biệt. Bởi trong 4 cái đã có 3 cái màu trắng, thêm vào đó dáng áo thun ôm body thì cũng chỉ khoe hình thể thôi chứ cũng không quá khác biệt.

Đi chơi một chuyến mang cả vali đồ theo là có thật. Ừa thì một chiếc áo trắng!

Trời ơi tin được không? Yến Xuân đi chơi một buổi thay 4 cái áo, nghĩ đến chuyện về giặt thôi cũng thấy mệt giùm - Ảnh 1.

Chiếc thứ 2, cũng dáng áo đó nhưng đã được đổi sang tone màu hồng nhẹ. Thôi thì tạm chấp nhận được!

Trời ơi tin được không? Yến Xuân đi chơi một buổi thay 4 cái áo, nghĩ đến chuyện về giặt thôi cũng thấy mệt giùm - Ảnh 2.

Nhưng còn như này là sao? Cô nàng quay về với chiếc áo đầu tiên à? Không! Yến Xuân back up sẵn cho mình một chiếc áo trắng hoàn-toàn-khác kèm theo chiếc bomber jacket.

Và rồi một chiếc áo trắng khác, ắt hẳn bạn gái Lâm Tây rất mê mẩn màu sắc trong trẻo này. Nhưng mà nàng ơi, có khoảnh khắc nào nàng chợt nghĩ đến chuyện giặt là hết đống này mà suy nhược chưa?

Trời ơi tin được không? Yến Xuân đi chơi một buổi thay 4 cái áo, nghĩ đến chuyện về giặt thôi cũng thấy mệt giùm - Ảnh 4.

"Thôi Yến Xuân đừng thay nữa, cư dân mạng mệt rồi" có lẽ là câu nói hợp với tình cảnh này nhất. Dù gì thì tướng đẹp mặc gì cũng đẹp, bạn gái Lâm Tây không cần ráng vậy đâu.

Trời ơi tin được không? Yến Xuân đi chơi một buổi thay 4 cái áo, nghĩ đến chuyện về giặt thôi cũng thấy mệt giùm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm