Đã có bạn trai vẫn bất chấp tham gia show hẹn hò với trai đẹp, cô gái nói ra lý do ở phút chót khiến ai cũng sốc vì... như 1 trò đùa!

Mai Thuý, Theo Helino 11:39 26/08/2019

Sinh viên ĐH Y Tố My thừa nhận vì đam mê ánh đèn sân khấu nên mới tham gia "Ngôi sao tình yêu" tạo nên cú twist cực mạnh làm ai cũng sốc. Cô nàng lên tiếng xin lỗi nhưng chưa được dân tình chấp nhận.

Nối tiếp vụ cô gái tham gia gameshow hẹn hò xin tài trợ đi du lịch Châu Âu thì mới đây, dân mạng lại xôn xao với câu chuyện khác có mô tuýp tương tự. Cụ thể trong tập 39 của chương trình Ngôi Sao Tình Yêu, anh chàng điển trai có tên Sỹ Hưng (người mẫu) đã từ chối 4 cô gái khác để chọn bạn gái Tố My (23 tuổi, sinh viên Đại học Y dược TP.HCM) làm người để tiến tới lâu dài mặc dù những người chơi còn lại có ngoại hình trông ấn tượng hơn cô nàng.

Có bạn trai nhưng vẫn lên truyền hình kiếm bồ?

Và rồi cú "twist" không ai ngờ xuất hiện khi cả hai chuẩn bị bước đến trao nụ hôn đầu, nhân vật nữ thú nhận "đã có bạn trai". Chưa dừng lại ở đó, cô còn khẳng định chắc nịch: "Em đến chương trình để cho vui và vì mê ánh đèn sân khấu. Em không thể hôn vì sợ bạn trai sẽ ghen."

Đã có bạn trai vẫn bất chấp tham gia show hẹn hò với trai đẹp, cô gái nói ra lý do ở phút chót khiến ai cũng sốc vì... như 1 trò đùa! - Ảnh 2.

Từ chối nhận nụ hôn từ trai đẹp vì sợ bạn trai ghen.

Màn phát biểu có 1-0-2 của Tố My khiến cả trường quay, 2 MC và bạn nam Sỹ Hưng đứng hình một hồi lâu và thất vọng tràn trề. Bởi theo như MC Hoàng Rapper chia sẻ: "Em thích ánh đèn sân khấu, nhưng em làm thế là bất công với 4 cô gái bị từ chối, bất công với cả bạn Sỹ Hưng. Chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, đầu tư đến ra sao, làm đau đầu về kinh phí của nhà sản xuất nhà tài trợ, của đài truyền hình, làm tốn bao nhiêu thời gian của mọi người ở đây."

Dù Tố My nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi nhưng MC Tuyền Mập liền thể hiện cảm xúc bực tức của mình: "Lời xin lỗi của em là quá nhẹ nhàng... Em đã dối gạt mọi người rằng em không có người yêu để lọt qua vòng casting làm mất cơ hội của biết bao cô gái khác. Làm lỡ luôn cơ hội của 4 bạn còn lại dù ai cũng xinh đẹp và tài năng."

Hơn ai hết, nam chính cũng bày tỏ sự hụt hẫng trước hành động của đối phương: "Đến giờ phút này tôi không biết nói gì hơn nữa”. Cư dân mạng cũng nhanh chóng có những ý kiến riêng trong câu chuyện này:

Bích Ngọc: Ủa bộ có vấn đề hả? Có bồ rồi còn tham gia ba cái chương trình này? Rảnh rang không gì làm cái tự phá hạnh phúc mình chơi hả chời. Để rồi về xem bồ chị nói gì nhé, chứ như em chắc không dám yêu chị đâu.

Nguyễn Hữu Đại: May mắn cho chàng trai vì cô gái đã có người yêu. Không thì hốt của nợ này về cứ dăm ba bữa lại "Đam mê ánh đèn sân khấu". Mệt lắm.

Minh Dũng: Muốn nổi tiếng thì thiếu gì game show để thể hiện. Không hiểu nổi cô gái này đang nghĩ gì hay muốn tạo phốt để nổi tiếng

Nguyễn Trung Thành: Chương trình này giảm rating quá nên câu like hay sao. Thiết nghĩ đây lại chiêu trò của nhà sản xuất thôi. Chương trình lượng người xem đang ít, sau vụ này lại hot.

Chia sẻ

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm