Tú Hảo "nổi đoá" khi bị nói giống Châu Bùi, hành động sau đó của Châu Bùi khiến nhiều người tấm tắc khen: Khéo thế!

Super J, Theo Helino 17:30 03/09/2019

Châu Bùi đã có cách hành xử vô cùng khéo léo trước một tình huống nhạy cảm.

Chẳng cô gái nào cảm thấy vui vẻ hay thoải mái nếu cứ bị so sánh là giống người này hay người kia. Đành rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng cứ bị nhận xét như thể đang bắt chước hay cosplay người khác thì cũng "nóng máu" lắm chứ đùa à. Ai chẳng thích mình là người cá tính, độc đáo có 1-0-2 chứ!

Tú Hảo là cô gái thường xuyên bị so sánh với Châu Bùi. Không ít lần, Tú Hảo đã nổi đoá thì nhiều người thậm chí còn cho rằng cô nàng là... Châu Bùi phiên bản fake. Dù rằng mối quan hệ của Châu Bùi và Tú Hảo khá tốt đẹp, cả hai thường tíu tít khi gặp gỡ nhau ở event tuy nhiên, điều đó không làm Tú Hảo bớt cáu trước những comment so sánh mình với người khác.

Châu Bùi và Tú Hảo khiến nhiều người hiểu nhầm rằng họ là chị em

Mới đây, Tú Hảo lại tiếp tục "nổi đoá" vì bị so sánh. Nguyên do bắt nguồn từ một bình luận của cư dân mạng có nội dung: “Ảnh này giống Châu Bùi quá chị ơi!”. Thay vì im lặng bỏ qua hoặc xoá comment đi, thì Tú Hảo lại hỏi ngược lại khá gắt: “Giống thì sao đó em?”.

Tú Hảo nổi đoá khi bị nói giống Châu Bùi, hành động sau đó của Châu Bùi mới khiến nhiều người phải trầm trồ - Ảnh 2.

Tú Hảo "nổi đoá" khi bị so sánh

Bất ngờ là sau đó, Châu Bùi cũng bất ngờ xuất hiện và làm dịu không khí căng thẳng này bởi một bình luận khá khéo léo. Cô nàng viết: "Châu nghĩ để lại bình luận trên trang cá nhân của người khác 1 là để khen ngợi, 2 là để góp ý. Đặt bản thân nếu Châu là chị Hảo Châu cũng không thấy vui vì cũng không phải lời khen mà cũng chẳng phải góp ý… Vậy nên mọi người không nên comment như vậy nữa nhé, dù biết chỉ là 1 lời nhận xét. 2 chị em rất giống nhau chúng tôi biết rồi. Lần tới khen ảnh đẹp quá sẽ hay hơn".

Tú Hảo nổi đoá khi bị nói giống Châu Bùi, hành động sau đó của Châu Bùi mới khiến nhiều người phải trầm trồ - Ảnh 3.

Châu Bùi xuất hiện và khéo léo làm dịu không khí căng thẳng

Comment của Châu Bùi sau đó nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng rất tinh tế trong câu chữ để xoa dịu cả Tú Hảo lẫn việc khuyên mọi người không nên tạo ra bất hoà không đáng có. Hi vọng là sau lời khuyên của Châu Bùi thì sẽ không còn ai "kém duyên" so sánh 2 cô nàng để Tú Hảo "nóng máu" nữa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm