Chẳng may mặc đồ giống nhau, giới hot girl lại có thêm cặp "sinh đôi" không cùng huyết thống : Tú Hảo là chị, em là Bùi Châu

TAD, Theo Helino 08:07 17/06/2019

Dù không phải chị em ruột thịt hay bà con xa nhưng Tú Hảo lẫn Châu Bùi đều có điểm gì giông giống nhau đến lạ.

Rõ ràng là hôm qua, lẫn Châu BùiTú Hảo đều xuất hiện tại một event nhưng không hiểu sao fan lại tranh cãi về danh tính cặp chị em "sinh đôi" xuất hiện trong trang phục suit trắng. Trên thực tế, cả hai nàng hot girl đều sở hữu đường nét gương mặt cực giống nhau, bonus thêm quả thần thái cool ngầu khi chụp hình và gout thời trang cá tính. Nên chuyện dù không hẹn nhưng diện nguyên cây đồ chung ý tưởng thì cũng không có gì là lạ.

Thậm chí nhân vật trong cuộc còn băng khoăng đến độ post ngay một bài story trên Instagram với quả caption "Ai là ai là ai". @chaubui_ thật biết cách gây lú diện rộng, cô bạn còn rủ cả Tú Hảo diễn trò "lật mặt" khiến fan không kịp nhận ra idol nhà mình. Trong khi đó, 2 chị em "sinh đôi" tự tráo thân cho nhau, Tú Hảo nhận mình là Châu Bùi còn Châu Bùi chuyển sang làm Tú Hảo. Đến nước này thì ai là ai cũng không quan trọng nữa... vì fan mệt mỏi lắm rồi...

Chẳng may mặc đồ giống nhau, giới hot girl lại có thêm cặp sinh đôi không cùng huyết thống : Tú Hảo là chị, em là Bùi Châu - Ảnh 1.

Bức ảnh Châu Bùi đi sự kiện hôm qua...

Chẳng may mặc đồ giống nhau, giới hot girl lại có thêm cặp sinh đôi không cùng huyết thống : Tú Hảo là chị, em là Bùi Châu - Ảnh 2.

... được cho rằng "họ hàng" với Tú Hảo.

Điểm duy nhất khiến cư dân mạng nhận ra Tú Hảo và Châu Bùi có lẽ vì mái tóc. Để ý nhé, nàng IT girl gốc Hà Thành thì dạo này rất ư là trung thành với tóc ngắn, còn Quán quân The Face thì mải mê với combo tóc dài mái ngố. Dù gì đi nữa, couple "sinh đôi" mới của giới hot girl đều trông rất xinh đẹp, kiểu như 49 gặp 50 khó mà phân định thắng thua.

Chị là Tú Hảo, em là Bùi Châu.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm