Trang Anna khoe được hôn phu hot boy thay đồ và tẩy trang hộ sau 1 ngày dài mệt mỏi: Quả là hiếm có khó tìm!

Kafka, Theo Helino 11:48 28/10/2019

Được Pre chiều chuộng thế này thì Trang Anna đồng ý lời cầu hôn của Pre sau 7 tháng vừa quen vừa yêu cũng đúng thôi.

Còn nhớ cách đây không lâu, việc Trang Anna đồng ý lời cầu hôn của người yêu đã khiến dân tình bất ngờ. Bởi tại thời điểm đó cô nàng chỉ mới công khai bạn trai gốc Thái được vỏn vẹn 19 ngày. Tuy nhiên tình cũ Trần Nghĩa cũng nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người theo dõi rằng họ đã quen và yêu nhau 7 tháng trước.

Và kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với Pre, tần suất khoe người yêu của Trang Anna cũng ngày càng dày đặc. Ai cũng thấy không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng body miễn chê, anh chàng còn yêu chiều hết mực, ví dụ như chia sẻ mới đây của nàng hot girl.

Trang Anna khoe được hôn phu hot boy thay đồ và tẩy trang hộ sau 1 ngày dài mệt mỏi: Quả là hiếm có khó tìm! - Ảnh 1.

Trang Anna được trai đẹp gốc Thái chiều chuộng hết nấc.

Chẳng là bạn trai vừa về Thái, không có người chăm sóc sau 1 ngày dài làm việc nên Trang Anna đã biên đôi dòng than thở. Cô nàng cũng không ngần ngại tiết lộ thêm chuyện Pre thay đồ rồi tẩy trang giúp bạn gái. Bạn trai nhà người ta là đây còn gì.

Pre tỉ mẩn tẩy trang hay xếp quần áo, chuẩn bị đồ đạc cho bạn gái.

Trang Anna khoe được hôn phu hot boy thay đồ và tẩy trang hộ sau 1 ngày dài mệt mỏi: Quả là hiếm có khó tìm! - Ảnh 3.

Về phần mình, Pre cũng đăng nhiều hình ảnh kèm caption ngọt ngào dành cho Trang Anna trên trang cá nhân. Khi bạn gái ra ngoài mà mặc váy hơi rộng cổ một chút là Pre cũng phải để ý ngay và bắt nàng phải cài kim băng vào cho kín đáo.

Có lẽ sau những mối tình trước đó thì Trang Anna đã tìm được bến đỗ bình yên thật sự rồi. Chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm