Trang Anna kể lý do yêu nhiều nhưng đến giờ mới "chốt", hoá ra trai đẹp gốc Thái đã làm chuyện không phải ai cũng sẵn sàng

Kafka, Theo Helino 22:56 16/10/2019

Có vẻ như cuối cùng Trang Anna cũng tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình rồi.

Có lẽ hạnh phúc nhất trong làng hot girl thời gian gần đây phải kể đến Trang Anna. Bởi có vẻ như cuối cùng cô cũng tìm thấy hạnh phúc của đời mình bên trai đẹp người Thái - Pre. Không những thế, mới đây Trang Anna còn đồng ý lời cầu hôn của người yêu vào đúng ngày sinh nhật.

Quyết định của Trang Anna đã khiến nhiều người bất ngờ khi mà cô chỉ mới công khai bạn trai vỏn vẹn 19 ngày. Trước những thắc mắc của dân mạng, tình cũ Trần Nghĩa đã thông qua trò Q&A trên Instagram, giải thích cặn kẽ từ A-Z chuyện đính hôn cũng như tiết lộ thêm hàng loạt thông tin về chồng và gia đình chồng. 

Hoá ra Trang Anna và Pre đã quen và yêu nhau 7 tháng trước khi cô công khai cách đây 19 ngày. Theo cách giải thích của cô nàng 26 tuổi là đến khi thấy nên và cần thì công khai thôi.

Trang Anna cũng tiết lộ Pre sẽ rời xa gia đình, gác công việc sang một bên và sang Việt Nam sau khi cả 2 kết hôn. Lý do là bởi cô nàng là con gái lớn trong gia đình, có trách nhiệm phải chăm sóc ba mẹ và 2 em. 

Về quyết định của Pre, Trang Anna cho biết: "Điều chị thương anh nhất là bỏ lại gia đình. Mẹ anh dễ thương lắm. Có lẽ người chị cần cảm ơn nhất là mẹ anh, người đã luôn dạy anh là người có trách nhiệm. Chính mẹ anh là người đã chọn nhẫn để anh cầu hôn chị". Đặc biệt, Pre là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em nhưng anh chàng vẫn sẽ lựa chọn sống nơi đất khách quê người vì vợ tương lai.

Và như mọi khi, story của Trang Anna vẫn không thể thiếu màn khoe chồng tương lai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có người thương vừa điển trai vừa chấp nhận thiệt thòi về mình lại hết lòng yêu thương chiều chuộng thế này thì nhất Trang Anna rồi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm