Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới!

Mai Thuý, Theo Helino 14:52 29/10/2019

Đây đích thị là shop quần áo có tâm nhất hệ Mặt trời đấy.

Mua hàng qua mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đi kèm hàng tá rắc rối khiến các tín đồ shopping phải dè chừng mỗi khi giao dịch. Đã từng xuất hiện không ít những màn tranh cãi "dở khóc dở cười" liên quan đến các chủ shop online cho đến các vị "thượng đế" được đăng tải trên MXH suốt thời gian qua. Thế nhưng sẽ chẳng câu chuyện nào như câu chuyện dưới đây.

Ai cũng biết người miền Tây vốn tính thật thà dễ thương nên làm gì cũng khiến người ta nhớ mãi không thôi. Đã thế còn dí dỏm, hài hước nên khách mua một lần quay lại ủng hộ dài dài. "Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới" - Lời nhắn nhẹ nhàng của vị chủ shop được đính kèm trên mác quần áo đã mang đến một tràng cười cho dân mạng.

Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới! - Ảnh 1.

Đi nhiều nơi, gặp nhiều người nhưng chắc gì đã thấy đâu đáng yêu như miền Tây. Đến cái mác quần áo mà cũng công phu dữ dội luôn à.

Theo tìm hiểu, đây là một shop quần áo chuyên đồ nữ ở TP. Bến Tre. "Mình sưu tầm và làm thêm vài chi tiết nữa để làm ra cái mác này. Mấy nay mình thấy khá bất ngờ luôn mạng xã hội chia sẻ quá trời." - nhân vật chủ shop hào hứng cho biết.

Hiện tại, hình ảnh về chiếc mác quần áo được dân tình share ầm ầm khắp mọi nơi. Rất đông người dành lời khen cho sự sáng tạo đầy tính hài hước của chủ shop và xin info shop để đến ủng hộ:

Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

- Quả thật rất đáng yêu luôn. Người miền Tây vậy đó, hoan hô cho shop nè.

- Cứ thấy shop nào có tâm là phải đến mua hàng thôi, mong sẽ có nhiều điều đáng yêu như vậy xuất hiện trong đời.

- Chẳng hay shop học marketing đâu mà duyên vậy? Có thể mở lớp cho dân tình theo học được không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm