Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp "đẩy thuyền"

TAD, Theo Helino 09:40 29/10/2019

Hai trai đẹp lại khiến dân tình một lần nữa nhiệt liệt "đẩy thuyền" rồi!

Hiện tại, trên mạng đang truyền tay nhau hình ảnh cặp đôi Thiên Minh và Quang Đại bước ra từ trong khách sạn. Theo như những gì người chụp mô tả lại thì cả hai khá thân mật. 

Nội dung đoạn chia sẻ gây xôn xao MXH như sau: "Nay tôi đang làm trong cửa hàng thì thấy Quang Đại và Thiên Minh trước cửa khách sạn các mày ạ. Hà Nội mới vào lạnh thôi mà hai anh đứng ôm nhau với kiss (hôn) nhau trông hạnh phúc lắm. (Ảnh hơi mờ do tôi zoom lên với lại hai anh ôm hôn cũng chóng vánh lắm nên tôi không bắt kịp)".

Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp đẩy thuyền  - Ảnh 1.
Bước ra từ cổng khách sạn, cả hai còn mặc đồ đôi cực ăn ý.
Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp đẩy thuyền  - Ảnh 2.

Xuất hiện trong cùng một tấm hình thì dù xa xa mờ mờ cũng thấy "cực phẩm" lắm. (Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz)

Thêm một chi tiết nữa là cả hai cùng đang check - in ở Hà Nội và cùng bận chiếc áo đen tương tự như ảnh bị chụp lén.

Quang Đại được khá nhiều bạn trẻ yêu thích trong vai trò "ông chú" tư vấn tình cảm, chuyên có những bài viết so deep chạm đến tâm tình chị em. Vừa đẹp trai, tài hoa lại còn lịch thiệp, kinh doanh giỏi, biết nhiều thứ tiếng,... Tuy nhiên, từ ngày nổi tiếng đến giờ, anh chàng lại chưa hề dính thị phi yêu đương với bất kì sao nữ nào mà chỉ mãi thân thiết với Thiên Minh.

Tất nhiên, dù cho mối quan hệ của trai đẹp là gì đi nữa thì Quang Đại - Thiên Minh vẫn luôn là cặp bạn thân nhận không ít sự chú ý và tình cảm từ cư dân mạng. 

Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp đẩy thuyền  - Ảnh 4.

Từ diện mạo đến học vấn, sở thích du lịch và kinh doanh, cả Thiên Minh và Quang Đại đều có những điểm tương đồng.

Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp đẩy thuyền  - Ảnh 5.

Đôi ba lần cả hai bị bắt gặp dùng đồ dôi.

Xuất hiện hình ảnh Quang Đại mặc đồ đôi, bị fan bắt gặp vào khách sạn với Thiên Minh - hội mê trai đẹp lại được dịp đẩy thuyền  - Ảnh 6.

Hai anh "bạn thân" thường xuất hiện với nhau như hình với bóng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm