Top 10 nghệ sĩ thống trị Twitter năm 2019: Một mình BTS “cân” cả Ariana Grande, Justin Bieber, Billie Eilish và nhiều nghệ sĩ đình đám khác

Vinh Lê, Theo Helino 13:31 10/12/2019

Mạng xã hội Twitter vừa công bố danh sách “Top musicians worldwide of 2019” – “Nghệ sĩ thống trị Twitter toàn cầu năm 2019”. BTS xuất sắc vượt qua một loạt nghệ sĩ phương Tây và chính thức vươn lên vị trí đầu bảng.

Mới đây, Twitter vừa công bố danh sách chính thức về những nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên, tác phẩm điện ảnh… được bàn tán nhiều nhất và gây bão trên mạng xã hội này trong năm 2019. Theo đó, việc xếp hạng sẽ dựa vào số liệu thống kê từ ngày 01/01 đến ngày 15/11 về lượng liên kết đến tài khoản và những từ khóa liên quan được nhắc đến nhiều nhất. 

Đặc biệt, ở hạng mục "Top musicians worldwide of 2019" – "Nghệ sĩ thống trị Twitter toàn cầu năm 2019", nhóm nhạc BTS đã giành lấy danh hiệu Quán quân. Không chỉ có vậy, các chàng trai nhà Big Hit còn "vượt mặt" hàng loạt tên tuổi đình đám xuất hiện trong danh sách này như Ariana GrandeJustin Bieber, Billie Eilish, Rihanna, Drake, Cardi B,…

Top 10 nghệ sĩ thống trị Twitter năm 2019: Một mình BTS “cân” cả Ariana Grande, Justin Bieber, Billie Eilish và nhiều nghệ sĩ đình đám khác - Ảnh 1.

Nhìn vào danh sách ta cũng thấy, không chỉ xuất sắc dẫn đầu, BTS còn là đại diện Hàn Quốc duy nhất "góp mặt".

Có thể nói, 2019 tiếp tục đánh dấu một năm thống trị trên mọi mặt trận của BTS. Từ những đêm trao giải cho đến các bảng xếp hạng danh giá, đều chứng kiến sự oanh tạc mạnh mẽ của họ. Chưa dừng lại ở đó, trong suốt một năm qua, cộng đồng ARMY còn thường xuyên tạo trend hashtag trên Twitter nhằm mục đích ủng hộ nhiệt liệt cho thần tượng. 

Cứ mỗi khi có hashtag mới về BTS là y như rằng trending Twitter toàn thế giới bắt đầu dậy sóng. Quả thật, việc nắm giữ danh hiệu "Nghệ sĩ thống trị Twitter toàn cầu năm 2019" là một phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho các chàng trai nhà Big Hit.

Top 10 nghệ sĩ thống trị Twitter năm 2019: Một mình BTS “cân” cả Ariana Grande, Justin Bieber, Billie Eilish và nhiều nghệ sĩ đình đám khác - Ảnh 2.

Một lần nữa, xin chúc mừng BTS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm