BTS cứ đứng cạnh nhau là tạo ra đội hình hoàn hảo, hóa ra là đều có lý do chứ không phải là chuyện ngẫu nhiên!

KLinh, Theo Helino 21:00 09/12/2019

Các thành viên BTS hòa hợp đến nỗi chỉ cần đứng bên nhau thôi là họ đã tạo ra tổ hợp hoàn hảo một cách đáng ngạc nhiên.

BTS hiện tại là nhóm nam Kpop tuyệt vời nhất ở vô vàn khía cạnh. Trong đó, các fan đều nhất trí rằng khi 7 chàng trai đứng với nhau, họ tạo ra khí chất hài hòa, cân đối khiến người xem không thể rời mắt. Đây là điều vô cùng đặc biệt bởi không phải nhóm nhạc nào cũng tạo ra sự đồng đều này, và bí quyết tạo nên sự hòa hợp giữa BTS hóa ra lại nằm ở 4 lý do duy nhất dưới đây.

1. Chiều cao và tỉ lệ cơ thể cân xứng

Trong BTS, cả 7 thành viên đều có chiều cao không quá chênh lệch với nhau. Nếu như RM, Jin, V, Junghook có chiều cao từ 1m78 trở lên thì những người còn lại cũng không thấp (người sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất là Jimin cũng đạt 1m73). Các chàng trai còn có tỉ lệ tay, chân đẹp, tương đối đồng đều nên khi chụp ảnh, đội hình BTS trông hài hòa, gọn ghẽ và đẹp mắt.

BTS có chiều cao không quá chênh lệch, tạo nên sự đẹp mắt trong mỗi shoot hình

2. Số lượng thành viên hoàn hảo

BTS gồm 7 thành viên. Đây là con số không quá ít cũng chẳng quá nhiều, vừa đủ để đội hình BTS trông dày dặn nhưng lại không quá đông đúc khiến các thành viên lấn át nhau. Với một thành viên đảm nhận vị trí center ở chính giữa, 6 người còn lại được chia đều đứng ở mỗi bên, do vậy các bức ảnh của BTS trông vô cùng hòa hợp và thuận mắt.

Trên sân khấu...

BTS cứ đứng cạnh nhau là tạo ra đội hình hoàn hảo, hóa ra là đều có lý do chứ không phải là chuyện ngẫu nhiên! - Ảnh 5.

... hay tại sự kiện, đội hình 7 người khiến BTS hài hòa, cân đối khi luôn có một thành viên đứng ở vị trí trung tâm

3. Có đội hình là số lẻ

Số 7 tưởng chừng là một con số lẻ loi, nhưng với các nhóm nhạc Kpop thì đây là số lượng thành viên lý tưởng để xây dựng vũ đạo hay tạo đội hình trong các buổi chụp hình. Với 7 thành viên, BTS cũng không là ngoại lệ. 

Khi biểu diễn, BTS có thể tạo thành đội hình kim tự tháp hài hòa, thậm chí số lượng thành viên đủ để khiến họ không cần phải dùng đến vũ công phụ họa trong 1 số ca khúc. Thông thường trên sân khấu, cả nhóm sẽ thay nhau đứng ở vị trí chính giữa khi thể hiện phân đoạn của mình; họ cũng dễ dàng di chuyển theo thứ tự để tạo nên những hình ảnh hài hòa, đẹp mắt.

Nhờ đội hình là số lẻ mà các bước di chuyển của BTS trên sân khấu vô cùng đồng đều, hợp lý

4. Tạo cảm giác thỏa mãn thị giác người xem

Sự hài hòa tổng thể và số lượng thành viên hợp lý của BTS khiến người xem cảm thấy thỏa mãn về mặt thị giác. Kết hợp với năng lượng sân khấu và khả năng hát, nhảy đỉnh cao của các thành viên, bảo sao hình ảnh BTS bên nhau trên sân khấu luôn là thứ khiến các fan mong đợi, ngóng trông!

Chiều cao, khí chất hòa hợp đồng đều, bảo sao BTS xuất hiện nơi đâu thì nơi đấy là mỹ cảnh!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm