Truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sắp sửa kiện công ty chủ quản về chia lợi nhuận, Big Hit đáp trả trớt quớt nhưng cực cool!

MX, Theo Helino 06:30 10/12/2019

Fan BTS đã được dịp xôn xao trước thông tin kiện tụng do đài truyền hình Hàn Quốc đưa ra.

Tối ngày 9/12, fan BTS cực kỳ hoang mang trước thông tin của nhà đài jtbc về việc BTS sắp có hành động pháp lý đối với công ty chủ quản. Cụ thể, nhà đài này đã đưa tin rằng BTS đang chuẩn bị kiện tụng Big Hit về vấn đề liên quan đến phân chia lợi nhuận. 

Cụ thể, JTBC đã đưa tin rằng có mâu thuẫn tồn tại giữa BTS và Big Hit Entertainment về việc chia sẻ lợi nhuận, ngay cả trước khi họ quyết định ký lại hợp đồng. Cuối cùng, hai bên thất bại trong việc thống nhất về những ý kiến ​​để chia sẻ lợi nhuận, điều này khiến BTS suy nghĩ đến hành động pháp lý đối với Big Hit. 

Truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sắp sửa kiện công ty chủ quản về chia lợi nhuận, Big Hit đáp trả trớt quớt nhưng cực cool! - Ảnh 1.

Fan đã hoang mang trước thông tin BTS sắp khởi kiện Big Hit.

Sau khi thông tin bùng nổ, Big Hit lập tức đáp trả vô cùng ngắn gọn: "Chúng tôi không có gì để nói ngoại trừ việc những tin đồn trên là không đúng sự thật". Đáp trả tuy ngắn gọn nhưng đầy cứng rắn của BTS đã khiến fan phần nào yên tâm, liên tục khen ngợi sự thẳng thắn và rõ ràng của Big Hit.

Tuy nhiên, những tin đồn cũng khiến không ít fan tỏ ra lo lắng cho BTS:

- Việc xem xét pháp lý không phải là một vụ kiện".

- "Trách nhiệm của luật sư là xem xét hợp đồng để xem có vấn đề gì không mà thôi, ai bảo kiện chứ".

- "Tôi thật sự tò mò. Nếu họ ký lại hợp đồng vào năm ngoái, tại sao họ lại xin lời khuyên từ một công ty luật vào tuần trước?".

- "Tôi hy vọng mọi thứ đều ổn".

- "Chỉ mong BTS sẽ không gặp quá nhiều trục trặc về việc chia lợi nhuận với công ty".

- "Nói với tôi đây không phải là TVXQ thứ hai. Tôi hy vọng điều này không đúng".

Truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sắp sửa kiện công ty chủ quản về chia lợi nhuận, Big Hit đáp trả trớt quớt nhưng cực cool! - Ảnh 2.

BTS và chủ tịch Big Hit Bang Shi Hyuk.

BTS đã thực sự bùng nổ với mức độ phổ biến toàn cầu, doanh thu của họ đạt tới 200 tỷ KRW (tương đương 168 triệu USD) vào năm 2018. BTS đã gia hạn hợp đồng 7 năm vào tháng 10 năm 2018 cùng Big Hit và ước tính nhóm sẽ được định giá hơn 1 nghìn tỷ KRW (tương đương 839,6 triệu USD) trong tương lai. Tại thời điểm hợp đồng tái ký, Big Hit Entertainment cho biết họ sẽ thành lập một nhóm 100 thành viên để tập trung cho hoạt động của BTS.

Truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sắp sửa kiện công ty chủ quản về chia lợi nhuận, Big Hit đáp trả trớt quớt nhưng cực cool! - Ảnh 3.

BTS - nhóm nhạc nam toàn cầu với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu.

Nguồn tham khảo: SP, Knetizen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm