Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê "càng làm càng xấu", nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá

Mai Thuý - Design: Trường Dương, Theo Helino 00:40 01/09/2019

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây chẳng khác gì một trò chơi, thắng thì được cả ngã thì bị chê...

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện gì mới mẻ nữa. Nhưng mà dân tình, những người chuyên săm soi ở trên mạng xã hội thì vẫn rất quan tâm.

Rằng Thuý Vi, Hà Lade hay Cococheoli dạo này... cứ khang khác so với những gì chúng ta từng biết đến. Thay vào đó là những cô hot girl với cơ mặt cứng đờ, biểu cảm kém tự nhiên, da dẻ chảy xệ như thể bị cộng thêm 10 tuổi...

Ừa thì không có luật nào cấm các nàng tìm đến "dao kéo" để tân trang nhan sắc để mặt hoàn hảo, thanh tú hơn. Nhưng việc lạm dụng quá đà khiến không ít cô phải đối mặt với chuyện các bộ phận trên mặt biến dạng đến độ khó lòng nhận ra.

Dù cố vớt vát bằng make up hay 7749 cái app chỉnh ảnh, họ vẫn không che giấu được vết tích này. Thậm chí trong nhiều khung hình, cư dân mạng còn được phen "tá hoả" khi nhìn thấy idol mình khác xa trước. Xin lưu ý, đây là câu chuyện buồn đó nha.

1. Thuý Vi

Thuý Vi làm lại 19 cái răng với giá 250 triệu, Thuý Vi hút 2kg mỡ bụng tốn 170 triệu, Thuý Vi tiêm botox, Thuý Vi cắt mí mắt,... Nếu search Google, bạn có thể ra 1001 kết quả cho độ cuồng thẩm mỹ của hot girl thị phi Cà Mau. Tính sương sương tổng số tiền mà cô nàng bỏ ra cho khoản trùng tu nhan sắc cũng ngốn trên dưới 1 tỷ đồng. Và với tính cách thẳng thắn, không ngại miệng đời nên có ai hỏi là Thuý Vi kể rất chi tiết về việc mình đã "đụng chạm" phần nào trên cơ thể.

Này là Thuý Vi lúc chưa qua "dao kéo".
Và rồi cắt mắt, nâng mũi, hút mỡ bụng,... tất tần tật.

Tuy nhiên sau 4 năm trở lại, nàng hot girl đang phải gánh chịu những di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ riêng vấn đề cân nặng mà đường nét gương mặt và thần thái cũng có sự khác biệt. Chưa kể, chẳng hiểu vì sao thời gian gần đây ảnh selfie nào Thuý Vi cũng chụp bằng app làm mịn da, bóp nhỏ cằm, phóng to mắt. Nói chung, tìm được ảnh cam thường xịn sò của tình cũ Phan Thành cũng hơi khó.

Thời gian đầu mới phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl được khen nức nở vì xinh đẹp.
Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 4.

Cơ mà chẳng được bao lâu thì bị chê.

Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 5.

Lộ ảnh da chảy xệ.

Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 6.

Giả sử không có app chỉnh ảnh chắc Thuý Vi cũng chẳng dám chụp hình.

Mà nguyên nhân sâu xa được dân mạng phỏng đoán là cô nàng đang phải đối mặt với những dấu hiệu lão hoá sớm. Ở tuổi 21, Thuý Vi lộ da kém đàn hồi, mỡ má nhiều, biểu cảm kém tự nhiên,... Cứ đà này thì giai đoạn đỉnh cao nhan sắc của nàng hot girl sẽ sớm một đi không trở lại.

2. Hà Lade

Dăm ba bữa lại "trình làng" gương mặt mới, danh hiệu "hot girl nhiều mặt" nhất của Hà Lade cũng từ đó mà sinh ra. Lúc cầm nhọn, lúc mũi sưng vù, lúc mặt trẻ ra như bé gái 2k,... nhìn chung khá khó đoán. Để mà đánh đố với câu hỏi "Ai còn nhớ nàng hot girl gốc Hà Thành trông như thế nào?", hẳn sẽ rất nhiều người lặng đi vài nhịp.

Dân tình không còn đếm nổi bao lần gặp Hà Lade mà cứ không phải... Hà Lade.

Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 8.

Rõ ràng chiếc cằm có gì đó sai sai.

Biết là con gái ai mà chẳng mong mình xinh đẹp, nóng bỏng, Hà Lade cũng vậy thôi. Bởi thế cô không ngại chi 8K đô (xấp xỉ 200 triệu) sang Hàn Quốc chỉ để hạ gò má và tiêm mỡ. Chưa biết kết quả ra sao nhưng vừa làm xong là nàng hot girl đã khen lấy khen để: "Ôi mình trẻ quá các bạn ơi. Trông như 2k thế này."

Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 9.
Mới trải qua cuộc đại "dao kéo" nên nhìn mặt nàng hot girl như một người khác.

Nhưng đó là chuyện của tháng 11/2018, còn hôm nay chỉ mới là đầu tháng 9/2019 nhưng dân tình đã có dịp "chiêm ngưỡng" những điều lạ kì từ gương mặt ấy. Dù retouch ảnh ọt khá kĩ càng, song cư dân mạng vẫn đi trước một bước khi phát hiện ra hai bên má của cô đã có sự lệch pha nhau.

Đây là ảnh do chính tay Hà đăng Facebook. Mặt vẫn vậy nhưng một bên má cao một bên má thấp.

3. Cococheoli

Cococheoli (Tên thật: Phương Anh, sinh năm 1994) là một trong những gái xinh nổi đình đám trên Instagram nhờ vẻ ngoài sexy, quyến rũ và vô cùng nóng bỏng. Sức hút của cô nàng này đến từ làn da nâu, vòng 3 và cả vòng 1 căng đầy.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc đem ảnh của Cococheoli nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn thì nhận được câu trả lời form ngực đặt bằng túi nano chip.

Có đợt dân tình xôn xao khi hay tin nàng hot girl bị tố nâng ngực nhưng khẳng định "hàng tự nhiên" để PR thuốc nở ngực. Bởi bỗng dưng từ "đồng bằng" mà hoá đồi núi trập trùng thì ai mà tin cho được.

Song song với câu chuyện đó, nhiều người cũng cho rằng mặt Cococheoli đã đụng chạm dao kéo. Chẳng thể nào mặt đang góc cạnh kiểu cá tính mà tròn quay như tiêm filler, còn môi mỏng bỗng chốc nở ra như ăn ớt bị sưng.

Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 12.

Đường nét gương mặt khá duyên dáng, hài hoà.

Nhưng bây giờ biểu cảm cứng đờ, không còn xinh đẹp như xưa.
Tốn núi tiền sửa mặt nhưng hội hot girl này vẫn bị chê càng làm càng xấu, nhất là Thuý Vi 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá - Ảnh 14.

Quả là bước ngoặt lớn trong con đường nhan sắc của Cococheoli, nhưng đáng buồn là không lên mà xuống...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm