Đã chia tay 5-6 năm trước, cô gái còn bị tình địch ghen ngược bắt block Facebook bạn trai cũ cho đỡ lo

Mai Thuý, Theo Helino 15:32 31/08/2019

Nếu chưa từng rơi vào hoàn cảnh bực mình này với bạn gái mới của Ex, bạn thực sự là một người may mắn đấy!

Gần đây trên mạng xuất hiện một bức ảnh chụp đoạn tin nhắn, nhìn qua thì cũng bình thường nhưng nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy một tình huống vừa quen thuộc, vừa vô cùng đau thương. Nó đây:

Đã chia tay 5-6 năm trước, cô gái còn bị tình địch ghen ngược bắt block Facebook bạn trai cũ cho đỡ lo - Ảnh 1.

Nội dung tin nhắn từ người yêu mới đến người yêu cũ: xin chặn nick anh kia hoặc có thể đổi nick mới.

Có lẽ đôi ba lần trong đời khi nổi chứng ghen tuông, chị em chúng ta ai cũng từng ước có thể dằn mặt bạn trai bằng cách nhắn tin "xử lý" tình cũ của họ. Nhưng nói gì thì nói, chẳng phải ai cũng có thể dày mặt ra tay như trên. Nhưng cô gái này, một cô duy nhất, một cô duy nhất. Đã nhắn tin cho ex của người yêu bằng cách đi thẳng vào trọng tâm: "Em là người yêu anh ABC. Chị có thể chặn Facebook anh ABC hay thay nick mới được không ạ."

Đã chia tay 5-6 năm trước, cô gái còn bị tình địch ghen ngược bắt block Facebook bạn trai cũ cho đỡ lo - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ).

Ngay khi nhận được đoạn chat nằm trong tin nhắn chờ, cô bạn C.A bức bối đăng đàn lên một hội nhóm với hơn 700 nghìn người theo dõi. Rõ ràng đã chia tay 5,6 năm trước, mặt mũi ex trông như thế nào còn không rõ mà bị hỏi thế này thì ai mà chả tức chứ.

Tình duyên thì đã lận đận đã an phận rồi mà vẫn bị liên luỵ. Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi ông này là người yêu cũ tao từ 5, 6 năm về trước rồi, chia tay xong cũng chẳng có liên lạc gì với nhau, ngay cả Facebook mặt mũi béo hay gầy tao cũng không biết. Tự nhiên ở đâu xuất hiện người yêu của ổng nhắn tin cho tao nói như vậy, cũng chẳng biết 2 người nói chuyện gì mà liên quan đến tao, mà cũng không biết sao em ấy biết tao là người yêu cũ ổng và biết Facebook tao luôn.

Hay tại em ấy thấy tao chưa yêu ai nên sợ tao quay lại với ổng? Bây giờ tao mới hiểu câu người yêu cũ của người yêu là thứ gì đó rất là ba chấm (tao nghĩ trong trường hợp này bé sẽ nghĩ tao như vậy). Tao vốn sợ bị nói như vậy lắm nên chia tay xong là dứt khoát không có dây dưa, rễ má gì cả. Chia tay là thôi,nhớ nhung cũng chỉ là thời gian đầu rồi ai cũng có cuộc sống mới, hạnh phúc mới.

Trong chuyện này tao không trách bé kia, vì là con gái nên tao hiểu, trách là trách người yêu cũ tao, ổng làm cho mọi chuyện trở lên như vậy. Có không biết giữ mất rồi mới hối hận lưu luyến nhung nhớ để làm gì ảnh hưởng đến người mới rồi liên luỵ đến người cũ, yêu mà chưa đủ trưởng thành để yêu thương người khác thì đừng nên yêu ai. Đứng núi này trông núi nọ chỉ làm tổn thương đến người mình yêu thôi để rồi mất bé kia thì lại hối hận. Đàn ông là những niềm đau. Bây giờ chúng mày khuyên tao có nên trả lời em ấy không? Hay là trả lời sao cho hợp lý? Tự nhiên bảo chặn Facebook không thì thay nick khác, tao đâu có làm gì sai mà phải làm vậy?

Chẳng biết rõ nguồn gốc đoạn tin nhắn này có thật như cô bạn chia sẻ không nhưng dân tình ai nấy đều có ý kiến riêng của mình. Về phía hội vừa mới có bạn trai, ít nhiều các nàng cũng update thêm tí kinh nghiệm để không rơi vào tình huống éo le như trên.

- Ơ. Tại chúng mày đấy chứ. Cứ phải gặng hỏi cho bằng được "Trước đây yêu mấy người?", "Yêu những ai?", "Đứa nào còn liên lạc, đứa nào không?", Rồi thậm chí cả là "Ngủ với nhau như nào như nào?"... Đến khi người ta kể ra thì lại đùng đùng nổi giận. Thật, cuộc đời, không biết đàn bà nghĩ gì.

- Mình cũng từng bị tương tự, cảm giác bị xúc phạm rất nhiều, nói thẳng có thì cố mà giữ, những hành động như thế nó thiếu tế nhị và thiếu thông minh.

- Vô duyên thấy ớn luôn. Em mà là chị thì em sẽ cà khịa lại bà người yêu của ex liền luôn. Cứ bỏ qua cái nghĩ như vậy là hay, được nước làm tới.

- Thì có gì đâu, nếu phụ nữ thông cảm được cho nhau thì mày chặn Facebook thằng kia lại là xong. Dù gì cũng đâu có liên quan gì tới nhau nữa để đó làm gì đúng không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày