Thuý Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên xế hộp tiền tỷ và sẵn sàng "trả thù" khi bị nói xấu

Mai Thuý, Theo Helino 09:10 31/08/2019

Đã thế cô nàng còn chốt câu "Hãy sống tốt với Thuý Vi", thử hỏi ai dám đụng vào cơ chứ...

Gần 4 năm trôi qua kể từ ngày cái tên hot girl Cà Mau Thuý Vi nổi đình nổi đám lên sau scandal "tiểu tam" chen ngang chuyện tình Midu - Phan Thành. Dù thời gian qua đi nhưng sức hút của cô nàng 21 tuổi này vẫn chưa hề thuyên giảm tí nào, đặc biệt khi nhắc về những phát ngôn gây shock.

Ai cũng nghĩ chắc hẳn Thuý Vi phải rất lao tâm khổ tứ để duy trì phong độ. Nhưng thật ra thì tất cả những gì mọi người thấy về nàng hot girl thị phi bây giờ, vốn chính là con người thật của cô bạn từ lâu. Theo như chính Thuý Vi nhận xét về bản thân thì mình là người tự lập, mộng cao và ganh tỵ. Và giả sử nếu ai có đối xử tệ với mình, họ nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì cô sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng đâu. 

Thuý Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên xế hộp tiền tỷ và sẵn sàng trả thù khi bị nói xấu - Ảnh 1.

21 tuổi, Thuý Vi có trong tay thu nhập khủng, độ nổi tiếng kèm tai tiếng khó ai sánh bằng.

Không tin cứ thử throwback về quá khứ cùng Thuý Vi mà xem: "Trời ơi 6 năm trước từ bán hàng online để dành được 11 triệu mua xe đạp điện".

Tin được không, tuổi nhỏ nhưng Thuý Vi đã có đầu óc kinh doanh hơn người rồi.

Hot girl Cà Mau chia sẻ thêm: "Tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu. Còn học Cà Mau đã tính lên Sài Gòn gặp ai, lướt Facebook bà kia ở Sài Gòn cả 2 năm khi còn học 11, 12 ở quê. Thấy bà ấy hay đi mấy nơi sang, chơi với người giàu, lúc lên Sài Gòn vờ mua đầm của bả rồi hẹn đi chơi cùng để mở ra 1 loạt mối quan hệ. Nhưng trong một lần biết bã nói xấu mình, bèn tạo group cho mọi người bo xì bã... Hãy sống tốt với Thuý Vi".

Thuý Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên xế hộp tiền tỷ và sẵn sàng trả thù khi bị nói xấu - Ảnh 3.
Giờ thì không còn đi xe đạp điện nữa, hot girl có thể tự mua xe hơi vài tỷ để vi vu luôn rồi.

Dân tình để lại kha khá bình luận ở dưới bài đăng:

- Chị Vi giỏi dã man, em ngưỡng mộ chị lắm ý. Mà ngày xưa chị bán hàng online ba mẹ chị ủng hộ luôn ạ, em bán mà ba mẹ em không ủng hộ, toàn kêu em học thui à.

Nhìn Vy khác ít, không khác nhiều so với lúc đã phẫu thuật thẩm mỹ mặt. phẫu thuật hay không phẫu thuật cũng dễ thương, nhưng phẫu thuật sẽ đẹp hơn nè.

- Ngày xưa xinh thế nên khai tử luôn ai nói xấu mình hả, người đâu mà dại thế, phải tạo mối làm ăn lâu dài chứ, phải kiên nhẫn đợi chờ chứ ...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm