"Hội gái xinh đã yêu là phải nuôi" Thuý Vi, Ngân 98 và Mon 2k: Chỉ con gái nhu nhược, khờ khạo mới đòi tự mua bánh mì cho mình!

Super J, Theo Helino 14:36 23/08/2019

Yêu cầu người yêu chu cấp, đưa đi du lịch là thực dụng hay thực tế? Các cô gái thị phi dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời!

Việc đòi hỏi người yêu chu cấp, chi tiền cho mình đi du lịch đang làm dấy lên những tranh cãi không ngớt trên MXH. Người thì cho rằng những phụ nữ có suy nghĩ này thật thực dụng và chẳng khác nào đang "đào mỏ". Tuy nhiên, ý kiến khác lại cho rằng sự việc này không thực dụng mà rất đúng thực tế khi ai cũng muốn sống một cuộc sống thoải mái, được yêu chiều, cung phụng.

Việc này không đồng nghĩa với việc người phụ nữ sẽ ỷ lại mà phần nhiều, nó chứng minh thái độ và năng lực của đàn ông.

Thuý ViMon 2K và cả Ngân 98 đều là những cô gái dính không ít thị phi vì đã từng công khai dựa dẫm, phụ thuộc vào người yêu. Vậy họ thực sự có suy nghĩ, quan điểm như thế nào về vấn đề này? Hãy cùng xem!

Bạn có cân nhắc điều kiện liệu người kia có thể chu cấp cho mình trước khi nhận lời yêu đương, hẹn hò với ai đó? 

Thuý Vi: Mình nghĩ tuỳ người đàn ông đó nữa, anh ấy là người hào phóng hay keo kiệt, yêu chắc chắn phải lo chứ, phụ nữ yêu mà thiệt thòi thì đừng yêu, tình cảm trai gái có gì mà to tát, ngày trước yêu, ngày sau tặng cho cái sừng thì tức lắm, hi sinh cho người dưng không công làm gì cho phí. 

Hội gái xinh đã yêu là phải nuôi Thuý Vi, Ngân 98 và Mon 2k: Chỉ con gái nhu nhược, khờ khạo mới đòi tự mua bánh mì cho mình! - Ảnh 1.

Mon 2K: Người hẹn hò với mình thì phải hỏi xem công việc anh ta là gì và vẻ ngoài anh ta thế nào đúng tiêu chí mình hay không thì mới hẹn hò, còn để yêu thì phải chu cấp. 

Ngân 98: Khi yêu Ngân không cần cân nhắc điều kiện ai đến với mình phải chu cấp cho mình. Khi Ngân cảm thấy thích ai thì Ngân sẽ nhận lời yêu và để họ bước vào cuộc sống của mình.

Việc con gái yêu cầu người yêu chu cấp, đưa đi du lịch bị gọi là thực dụng, đào mỏ. Bạn có nghĩ thế không? 

Thuý Vi: Mình thấy yêu cầu này rất đỗi bình thường, không lẽ đi du lịch cùng nhau phụ nữ trả tiền, phụ nữ phải có cái giá trị nhất định trong tình yêu. 

Mon 2K: Việc con gái yêu cầu người yêu chu cấp đưa đi du lịch là bình thường. Nếu cô gái ấy có tài và sắc.

Ngân 98Mình nghĩ con gái yêu cầu người yêu chu cấp, đưa đi du lịch là chuyện bình thường. Khi yêu, chỉ có đàn ông không đủ khả năng, không đủ bản lĩnh mới nghĩ phụ nữ thực dụng thôi.

Hội gái xinh đã yêu là phải nuôi Thuý Vi, Ngân 98 và Mon 2k: Chỉ con gái nhu nhược, khờ khạo mới đòi tự mua bánh mì cho mình! - Ảnh 2.

Theo bạn, điều kiện kinh tế của người đàn ông có tầm quan trọng thế nào trong một mối quan hệ? 

Thuý Vi: Điều kiện kinh tế có tầm quan trọng đối với người đàn ông để phụ nữ xác nhận là bạn trai hay anh trai. 

Mon 2K: Điều kiện kinh tế của đàn ông là thứ duy nhất quyết định chuyện yêu lâu dài và bền vững hay không.

Hội gái xinh đã yêu là phải nuôi Thuý Vi, Ngân 98 và Mon 2k: Chỉ con gái nhu nhược, khờ khạo mới đòi tự mua bánh mì cho mình! - Ảnh 3.

Ngân 98: Điều kiện kinh tế của đàn ông rất quan trọng vì nó là thứ quyết định hạnh phúc của 1 mối quan hệ. Thực tế bây giờ mọi cô gái đều mong muốn có bạn trai/chồng có thu nhập tốt, lại yêu thương, chiều chuộng mình.

Bạn nghĩ gì về những cô gái nói kiểu: "Anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em tự mua được". 

Thuý Vi: Mấy cô gái kiểu đó sẽ sống cuộc đời khờ khạo, nhu nhược. Còn Thuý Vi đây tự mua bánh mì cũng được nhưng để xem anh đưa em đi mua bánh mì bằng xe gì đã!

Hội gái xinh đã yêu là phải nuôi Thuý Vi, Ngân 98 và Mon 2k: Chỉ con gái nhu nhược, khờ khạo mới đòi tự mua bánh mì cho mình! - Ảnh 4.

Mon 2K: Một cô gái nói "anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em tự mua được" thì mình nghĩ nếu cô ấy là kiểu không có tài sắc gì, không có chút tự tin vào bản thân. Còn 1 cô gái đẹp có thể "tự mua được" thì chắc chắn không xem đàn ông là gì.

Ngân 98: Trước đây lúc mới biết yêu thật lòng thì Ngân cũng hay ngôn tình giống vậy đó chứ giờ thì hết rồi. Ngoài yêu ra thì phải lo cho mình được cái gì đó cho tương lai thì mới gọi là yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm