Tổng tài như Phillip Nguyễn cũng có lúc “ngôn tình” thổ lộ: “Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát”

TAD, Theo Helino 13:14 31/08/2019

Bày tỏ tình cảm thế này thì cô nàng nào chả đổ gục hả Phillip Nguyễn ơi?

Thiếu gia nhà chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin là cặp "trai tài gái sắc" hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Sau một tháng trời lấp lửng không chịu công khai, giờ đây họ đã chịu thổ lộ tình cảm trên MXH.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã gây bất ngờ khi đăng ảnh chụp cùng bạn gái. Kèm theo đó là dòng caption đầy ngọt ngào: "Happy Birthday. You are the one who has made me realize that love should never be shy." (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát).

Tổng tài như Phillip Nguyễn cũng có lúc “ngôn tình” thổ lộ: “Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát” - Ảnh 1.

Chiếc ảnh được đích thân Phillip Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Tổng tài như Phillip Nguyễn cũng có lúc “ngôn tình” thổ lộ: “Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát” - Ảnh 2.

Đã thế anh chàng còn hát mừng sinh nhật cho bạn gái nữa chứ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Linh Rin đích thị là hot girl có số hưởng nhất khi được bạn trai thiếu gia cực kì chiều chuộng và yêu thương. Cứ đà này không sớm thì muộn, dân tình sẽ được chứng kiến cảnh happy ending siêu to khổng lồ của couple Phillip Nguyễn - Linh Rin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14