Vừa công khai mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã quấn quýt không rời, đi công tác cũng tranh thủ hẹn hò

Hà Phương, Theo Helino 11:33 27/08/2019

Có thể thấy, dường như Phillip Nguyễn và Linh Rin đã không còn ngại ngùng che giấu mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Mới đây, cả Linh Rin và Phillip Nguyễn đã gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tại cùng một địa điểm ở Đà Nẵng lên trên Instagram story. Nhiều người cho rằng, em chồng Hà Tăng đang có chuyến công tác trong Đà Nẵng và đã dẫn cô bạn gái Linh Rin đi cùng.

Vừa công khai mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã quấn quýt không rời, đi công tác cũng tranh thủ hẹn hò - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh tại một sự kiện ở Đà Nẵng

Vừa công khai mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã quấn quýt không rời, đi công tác cũng tranh thủ hẹn hò - Ảnh 2.

Ngay lập tức Linh Rin cũng đăng tải hình ảnh tại địa điểm tương tự

Thời gian qua, tin tức hẹn hò giữa soái ca doanh nhân Phillip Nguyễn và hot girl Hà Thành Linh Rin đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ một lần xuất hiện cạnh nhau trong đám cưới người bạn của gia đình Phillip, cộng đồng mạng liên tục soi ra những điểm trùng hợp trên trang cá nhân cho thấy cặp đôi này đang hẹn hò. Có thể thấy, hiện tại, dường như Phillip Nguyễn và Linh Rin đã không còn ngại ngùng che giấu mối quan hệ của cả hai.

Trước đó, trả lời giới truyền thông về mối quan hệ với em chồng Hà Tăng, chân dài sinh năm 1993 cũng thẳng thắn cho biết cô luôn ngưỡng mộ Phillip Nguyễn và cả hai hiện tại đang chia sẻ với nhau nhiều điều.

"Hiện tại, hai người chúng tôi cùng chia sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ hoàn toàn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào phù hợp nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và bây giờ vẫn thế", Linh Rin nói.

Vừa công khai mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã quấn quýt không rời, đi công tác cũng tranh thủ hẹn hò - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm