Thanh niên "dí" bạn gái cũ từ Facebook đến Zalo để... mời đám cưới, hé lộ danh tính cô dâu khiến dân tình đồng loạt bị sốc

CC BABY, Theo Helino 08:46 29/08/2019

Đám cưới là dịp vui mà sao toàn thấy mệt mỏi thế này.

Người yêu cũ mời đi ăn cưới luôn là cụm từ có khả năng gây khó chịu tức thì, đặc biệt nếu cụm từ ấy được hoàn thiện như sau: Người yêu cũ mời đi ăn cưới anh ta với bạn thân mình. Rõ ràng việc đến mà xem người từng thề non hẹn biển với mình, nay lại tay trong tay sánh đôi cùng người khác vào lễ đường là một loại cảm xúc khó tả không gì bằng. Chẳng ai muốn rơi vào tình cảnh đó nên nếu người kia tinh ý, không mời vẫn tốt hơn.

Mới đây, một cô nàng đăng đàn xin ít kinh nghiệm đi đám cưới người yêu cũ và bạn thân trên một group nhiều người theo dõi. Đính kèm theo đó là một ảnh chụp màn hình chàng Ex kia nhắn tin mời cưới. Nhưng thay vì comment góp kinh nghiệm thì dân tình lại bay sang chúc mừng cô nàng đã may mắn sớm thoát khỏi mớ bòng bong kia.

Thanh niên dí bạn gái cũ từ Facebook đến Zalo để... mời đám cưới, hé lộ danh tính cô dâu khiến dân tình đồng loạt bị sốc - Ảnh 1.

Chàng Ex bất chấp mời cô bạn gái cũ đi ăn cưới từ Zalo đến Facebook mặc cho cô làm lơ.

Thời gian có thể chữa lành vết thương của cô gái nhưng dường như lỗi chính tả của anh chàng kia thì không. Nên điều thứ nhất khiến cư dân mạng không đứng về phía ex chủ thớt là vì sai chính tả. Bạn biết đó, mọi lập luận đều thành không khi sai chính tả. 

"Alo, anh nhắn tin Zalo với Facebook cho em đều không được nên nhắn tin điện thoại. Tháng sau anh với bé Hà cưới em đến dự nha. Anh biết anh với em có duyên nhưng không nợ, dù gì ngày vui của anh mong em đến dự." - Tạm dịch. Theo đó, mời tình cũ đi ăn đám cưới mình và bạn thân cô ta đã là một việc chẳng mấy vui vẻ. Chàng trai này còn đệm thêm câu "anh với em có duyên nhưng không nợ". Ừa thì đương nhiên là không nợ nên mới ngồi đây xem anh cưới người khác. Người có mắt tự khắc biết, đâu cần nhắc chứ.

Thanh niên dí bạn gái cũ từ Facebook đến Zalo để... mời đám cưới, hé lộ danh tính cô dâu khiến dân tình đồng loạt bị sốc - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Ngay phía dưới phần bình luận, dân tình comment cực kì nhiệt tình. Hết "ném đá" chàng trai người yêu cũ kia, lại bày mưu cho cô nàng trở nên lộng lẫy nhất trong hôm đám cưới:

- Gặp tao là khỏi rep. Chặn Facebook, Zalo cả hai. Kệ chúng nó, hơi đâu quan tâm, để thời gian đi du lịch ăn chơi phè phỡn, kiếm người khác xứng đáng hơn nàng nhé.

- Chẳng hiểu sao "mơn mơn" là gì, cảm ơn thì nói đại cảm ơn. Đã vậy thì nên diện quả đầm và makeup như nữ quàng cho sang chảnh "chặt" đẹp cô dâu chú rể nha.

- Đọc quả tin nhắn là không muốn trả lời, tiếng Việt còn chưa sõi bày đặt yêu với đương. Thấy hình thức nhắn tin tao thấy mừng cho mày vì không lấy phải thằng này.

Đi làm gì. Thằng thì trơ trẽn, con kia cũng không biết điều. Đi làm gì cho thêm tốn tiền,  mình tốn tình cảm với 2 đứa nó chưa đủ sao giờ thích tốn thêm tiền?

Tuy nhiên, cũng rất có thể câu chuyện trên chỉ là "một trò đùa vui" của ai đó lấy cảm hứng từ những tình huống khó tả giữa chúng ta và người yêu cũ. Dù sao đây nữa, đoạn tin nhắn trên cũng khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14