Khoảnh khắc hơn cả ngôn tình: Nam sinh lớp 12 bay ra Đà Nẵng ship... khô gà cho "chị đẹp" khiến hội F.A ghen tị ra mặt

Mai Thuý, Theo Helino 23:59 22/08/2019

Yêu đương mà cứ ngọt ngào như ngôn tình thế này chắc dân tình đổ xô đi kiếm bồ sớm mất.

Yêu đương có lẽ là cảm giác tuyệt vời nhất mà mỗi người từng trải qua. Và con gái, ai cũng một lần mơ mộng trở thành nữ chính ngôn tình, gặp phải "soái ca" hoàn hảo rồi được cưng chiều như công chúa. Nhưng thực tế không phải các câu chuyện tình yêu nào cũng đều chung mô tuýp và diễn ra một cách ngọt ngào. Thường thì phải trải qua nhiều sóng gió, nước mắt, ta mới biết cách trân quý nhau hơn. Có cặp phải đối mặt với chuyện crush lớn hơn tuổi, có cặp lại phải yêu xa.... Cũng có cặp là full combo 2 trong 1: crush lớn hơn tuổi và yêu xa.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip khoảnh khắc cực đáng yêu: bạn trai bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để ship... hộp khô gà cho bạn gái. Nghe trông có vẻ bình thường nhưng đối với những couple yêu xa thì đây chính là hành động rất ư là lãng mạn. Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Phạm Nguyễn Tuân (2002, lớp 12 THPT Phan Bội Châu, Đắk Nông) và bạn gái Võ Hoài Thu (2000, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng)

Couple yêu xa: Nam sinh lớp 12 ship khô gà ra Đà Nẵng cho "chị đẹp" gây bão MXH.

Khoảnh khắc hơn cả ngôn tình: Nam sinh lớp 12 bay ra Đà Nẵng ship... khô gà cho chị đẹp khiến hội F.A ghen tị ra mặt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bạn trai xuất hiện, Hoài Thu không khỏi bất ngờ rơi nước mắt.

Học chung trường cấp 3 cách đây 2 năm trước, cậu bạn lớp 10 tên Tuân này tình cờ gặp chị "sao đỏ" lớp 12 khi xả rác bừa. Thấy thế Hoài Thu liền bắt lại và ghi tên anh chàng vào danh sách nộp cho văn phòng đoàn. Vốn để ý "chị đẹp" từ lâu nên nhân cơ hội nghìn năm có một, cậu lấy cớ về nhắn tin, năn nỉ ỉ ôi các kiểu để được bỏ qua. Thế là dính nhau từ đó.

Mối tình cấp 3 ngọt ngào kéo dài hơn một năm.

Yêu một người lớn hơn tận 2 tuổi đã khó, Tuân còn phải đối mặt với chuyện yêu xa khi bạn gái chuyển ra Đà Nẵng học đại học. Dù vậy, cặp đôi vẫn thường xuyên nhắn tin, sắp xếp thời gian gọi điện facetime mỗi ngày.

Chuyện tình giữa Tuân và Hoài Thu dễ thương và hồn nhiên như chính lứa tuổi của mình.

Nhân dịp nghỉ hè vừa rồi, nam sinh bí mật lên kế hoạch bay từ Sài Gòn - Đà Nẵng để tạo bất ngờ cho người yêu. Khỏi phải nói, Hoài Thu bật khóc ngay khi nhìn thấy bạn trai bước xuống từ taxi, ship cho mình món ăn yêu thích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14