Hà Lade du lịch Mỹ Pháp triền miên, đồ hiệu siêu xa xỉ, người yêu đeo đồng hồ 1,2 tỷ thì gia thế cỡ nào?

Mai Thuý, Theo Helino 19:16 27/08/2019

Công khai yêu đương từ cuối năm ngoái nhưng bạn trai Hà Lade là ai thì chẳng ai biết. Chỉ biết anh rất giàu có, chăm sóc và thường xuyên dẫn cô đi du lịch khắp nơi.

Chuyện Hà Lade yêu ai, người ấy đẹp trai không, giàu không,... vẫn luôn là một ẩn số. Có vẻ như sau mối tình không thành với thiếu gia Hà Quang Dũng, nàng hot girl chẳng còn thiết tha show ra cho thiên hạ xem. Hằng ngày up ảnh liên quan đến cuộc sống, công việc, vui hơn chút thì tụ tập vui chơi cùng hội chị em. 

Cơ mà con gái đã yêu vào rồi, có muốn giấu cũng khó. Không đưa ảnh chính diện rõ mặt mũi lên chứ lâu lâu cũng phải lấp lửng một tí. Này thì viết tâm thư cho nửa kia, đăng ảnh ngồi cạnh hay đan tay vào nhau,... tình bể bình.

Hà Lade du lịch Mỹ Pháp triền miên, đồ hiệu siêu xa xỉ, người yêu đeo đồng hồ 1,2 tỷ thì gia thế cỡ nào? - Ảnh 1.

Tầm cuối năm 2018, Hà Lade công khai tình mới và cho biết mình đang rất hạnh phúc.

Hà Lade du lịch Mỹ Pháp triền miên, đồ hiệu siêu xa xỉ, người yêu đeo đồng hồ 1,2 tỷ thì gia thế cỡ nào? - Ảnh 2.

Nhìn con xe oách xà lách là thấy anh chàng này khá điển trai rồi đây.

Có nắm tay người yêu, Hà Lade cũng phải tạo sự khác biệt khiến dân tình trầm trồ. Ừa thì bạn trai đeo đồng hồ lấp lánh, đính vài chục hột kim cương. Hỏi ra mới biết nó đến từ thương hiệu Hublot, dòng Big Bang Unico King Gold Pave và có giá 1,2 tỷ đồng. 

Đồng hồ "đôi" của nàng hot girl cũng không thua kém, thuộc dòng Classic Fussion giá 200 triệu đồng. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Hà Lade vừa xinh xắn vừa giàu có nên nửa kia cũng rất gì và này nọ!

Hà Lade du lịch Mỹ Pháp triền miên, đồ hiệu siêu xa xỉ, người yêu đeo đồng hồ 1,2 tỷ thì gia thế cỡ nào? - Ảnh 3.

Nhưng để nói là ấn tượng nhất chắc phải kể đến quả du lịch Mỹ rồi Pháp suốt một tuần qua. Nàng hot girl Hà Thành và bạn trai đã có một thời gian hạnh phúc, thăm thú những địa điểm nổi tiếng thế giới và rồi ăn uống, shopping mê mệt.

Mới check-in sương sương ở thành phố New York...

Mà nay nàng hot girl đã hạ cánh ở Paris (Pháp).

Và cũng như mọi người con gái khác, có chút tình yêu vào người nên Hà Lade cũng ngọt ngào, thơ thẩn hơn bình thường. Mới đây, cô chia sẻ đoạn note đầy tình cảm dành cho anh bạn trai: "Chúng ta muốn yêu thương, bởi chúng ta khát khao hạnh phúc. Để mãi sau này, khi em và người cuối cùng của cuộc đời em, ngồi lại bên nhau ở cái tuổi 70, 80 có cái để mà trêu nhau một thời yêu điên cuồng, nhưng… nhiệt tâm nhất.

Hãy cứ yêu cuồng dại và mỉm cười khi người muốn ra đi. Hãy đón nhận người đến sau khi trái tim đủ lành lặn và tâm hồn nhẹ nhàng nhất… #us #love u".

Hà Lade du lịch Mỹ Pháp triền miên, đồ hiệu siêu xa xỉ, người yêu đeo đồng hồ 1,2 tỷ thì gia thế cỡ nào? - Ảnh 6.

Được đích thân người yêu hot girl viết ra những dòng này, người đàn ông này đích thị là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới đấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm