Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao?

Mai Thuý, Theo Helino 21:03 26/08/2019

Theo nhiều cư dân mạng, Hàn Hằng là nguyên nhân gây ra rạn nứt tình cảm giữa Huyme và bạn gái Trúc Anh.

Sau 2 năm mặn nồng, vlogger đời đầu Huyme và bạn gái đang vướng phải tin đồn "đường ai nấy đi" khi lộ ra những bằng chứng trên mạng xã hội. Unfollow rồi lại follow, Trúc Anh dù đến tham dự buổi ra mắt phim người yêu nhưng lại viết rằng "supporting my good friend" (Tạm dịch: Cổ vũ cho bạn tốt của tôi"). Để ý mới thấy dạo gần đây, cô bạn xinh xắn này cũng năng nổ up ảnh bikini sexy hơn mọi khi. Có vẻ như đây không đơn giản là giận dỗi thông thường nữa rồi.

Từ cặp đôi nhiều người hâm mộ, Huyme và bạn gái đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 2.

Cơ mà Hàn Hằng lại là nhân vật được gọi tên?

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh cho thấy chàng vlogger thân mật trên mức tình bạn với "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng. Trên trang Instagram riêng tư của girl xinh này, cô thường đăng ảnh với một anh chàng khá điển trai. Dù khéo léo khoe mặt bằng icon nhưng dựa trên đôi khuyên tai và khuôn miệng quen thuộc, người xem đồng loạt gọi tên Huyme.

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 3.

Chụp ảnh sát rạt cỡ này thì chắc chắn mối quan hệ cũng phải khắng khít lắm đây.

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 4.

So sánh xem có giống Huyme không cả nhà?

Ở một diễn biến khác, Hàn Hằng chia sẻ story mờ mờ ảo ảo. Và chàng trai bí ẩn bên cạnh cô sở hữu chiếc đồng hồ y chang Huyme.

Thật sự đây chỉ là trùng hợp sao?!

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 5.

Chiếc đồng hồ là bằng chứng nói lên tất cả.

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 6.

Phụ kiện yêu thích của Huyme đây mà.

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, Huyme bị soi ảnh thân thiết với hot girl tạp hoá Hàn Hằng: Lý do chia tay đây sao? - Ảnh 7.

Trên một đoạn livestream của một người bạn chung, Hàn Hằng dùng IG cá nhân comment đầy thân mật.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm