Toàn bộ thành viên iKON rời YG Entertainment, fan tiếc nuối nhưng không bất ngờ

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 10:39 30/12/2022

YG vừa ra thông báo toàn bộ thành viên iKON sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty.

Sáng 30/12, YG ra thông báo toàn bộ 6 thành viên iKON chấm dứt hợp đồng với công ty khiến fan Kpop không khỏi chấn động. Sau Taeyang và Daesung (BIGBANG), iKON là idol tiếp theo của YG không tái ký khiến dư luận đặt ra dấu chấm hỏi lớn về tương lai của YG. Hai nhóm nhạc chủ lực còn hoạt động thường xuyên hiện tại của YG là BLACKPINK và Treasure.

Toàn bộ thành viên iKON rời YG Entertainment, fan tiếc nuối nhưng không bất ngờ - Ảnh 1.

iKON hoạt động với đội hình 6 thành viên nhưng không còn tái ký với YG

Cụ thể, thông báo của YG xác nhận 6 thành viên iKON bao gồm Jay, Bobby, Song, June, DK và Chan đã kết thúc sau thời hạn 7 năm, các thành viên không tái ký. Tuy nhiên công ty nhấn mạnh 6 thành viên vẫn sẽ hoạt động dưới tư cách nhóm iKON.

Toàn bộ thành viên iKON rời YG Entertainment, fan tiếc nuối nhưng không bất ngờ - Ảnh 2.

iKON comeback lần cuối tại YG với Flashback

Từng nổi đình đám với hit quốc dân Love Scenario, iKON đang trên đà sự nghiệp thì thành viên hút fan B.I rời nhóm vì scandal chất cấm. Kể từ khi mất 1 thành viên, iKON hoạt động cầm chừng và không có sản phẩm nổi bật. Sản phẩm cuối của iKON tại YG là Flashback cũng mờ nhạt trong năm 2022. Do đó, theo nhiều fan việc iKON chấm dứt hợp đồng với YG dù có tiếc nuối nhưng không bất ngờ.

- Rời công ty chứ nhóm không tan rã, cả 6 người vẫn hoạt động dưới tư cách là thành viên iKON. Sau đợt cậu kia rời nhóm thấy nhóm không còn như trước. Ra bài nhưng không bật lên được.

- YG tính không làm việc trong lĩnh vực giải trí nữa hay sao mà nghệ sĩ lần lượt đi hết vậy?

- Tiếc đấy nhưng không bất ngờ tí nào, ở lại phí hoài tài năng quá. Cả nhóm ai cũng giỏi nhưng lận đận sao đâu.

- Xưa mình cũng đặt niềm tin nhóm sẽ trở thành top 3 boygroup xuất sắc nhất. Nhưng thật tiếc... thôi thì chúc mọi người thành công trên con đường mới.

- Từ ngày cho B.I rời nhóm, kèm thêm mấy bài nhạc sau này không còn như ban đầu là thua rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày