Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao?

SON, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:50 26/12/2022

Các fan đang xôn xao bàn tán về tương lai của BIGBANG sau khi Taeyang và Daesung đồng loạt thông báo rời YG Entertainment.

Sau màn comeback thành công với Still Life vào tháng 4, tương lai của BIGBANG vẫn là dấu chấm hỏi với các fan. Đến hôm 26/12, "ông lớn" YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố gây xôn xao cả làng giải trí về hợp đồng của 3 thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung.

Được biết, Taeyang sẽ rời YG Entertainment và chuyển sang The Black Label - công ty con của YG. The Black Label được sáng lập bởi 2 nhà sản xuất kỳ cựu của YG là Teddy và Kush, hiện đang quản lý "nữ thần lai" Jeon Somi, nam ca sĩ Zion.T và Vince. Dù rời YG nhưng Taeyang vẫn sẽ là thành viên của BIGBANG và hoạt động với nhóm.

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Dù không gia hạn hợp đồng với YG, nhưng thực ra Taeyang vẫn hoạt động dưới sự dẫn dắt của The Black Label - công ty con của "ông lớn" này

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Taeyang sẽ về chung "nhà" với Jeon Somi, Zion.T và Vince

Ngoài Taeyang, Daesung cũng thông báo "dứt áo ra đi" khỏi YG Entertainment nhưng giữ nguyên vị trí là thành viên BIGBANG. Các fan vẫn đang hồi hộp chờ tin tức mới về G-Dragon vì báo Hàn cho hay "ông hoàng Kpop" và công ty vẫn đang thảo luận về hợp đồng mới.

Có thể thấy, dù rời công ty nhưng Daesung và Taeyang khẳng định sẽ mãi là thành viên BIGBANG và sẵn sàng hoạt động nhóm. Tháng 4 năm nay, T.O.P cũng viết tâm thư chính thức gửi lời chào tạm biệt với YG sau 16 năm gắn bó nhưng không hề rời nhóm. Sau thông báo chia tay công ty của Daesung và Taeyang, BIGBANG vẫn giữ nguyên đội hình 4 người dù 3/4 thành viên đã rời YG.

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 4.

Daesung chính thức chia tay YG và tìm kiếm khởi đầu mới

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 5.

G-Dragon hiện vẫn đang trong quá trình thảo luận với công ty

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 6.

T.O.P rời YG từ tháng 2 năm nay để mở công ty riêng

Taeyang - Daesung rời YG, số phận G-Dragon và nhóm BIGBANG sẽ ra sao? - Ảnh 7.

Đã có 3/4 thành viên rời YG Entertainment nhưng vẫn là thành viên BIGBANG

Nguồn: YG Entertainment