Chính thức: T.O.P (BIGBANG) tung clip xác nhận du hành vũ trụ cùng tỷ phú người Nhật và Steve Aoki

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:53 09/12/2022

Thông tin T.O.P (BIGBANG) chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên bay vào vũ trụ đang khiến mạng xã hội "phát sốt".

Vào ngày 6/12 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin T.O.P (BIGBANG) sẽ tham gia chuyến du hành vào vũ trụ cùng tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa vào năm 2023. Đây là dự án #dearMoon của tỷ phú Maezawa kết hợp cùng SpaceX của Elon Musk, cho phép ông đưa thêm 8 người nữa du hành vũ trụ cùng mình.

Đến ngày 9/12, đích thân T.O.P xác nhận thông tin du hành vũ trụ trên trang cá nhân. Đặc biệt, trong nhóm du hành vũ trụ này còn có sự xuất hiện của DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đình đám Steve Aoki. Đi cùng T.O.P và Steve Aoki còn có nhiều nhân vật nổi tiếng khác như vũ công Miyu, vận động viên trượt tuyết Kaitlyn Farrington, diễn viên Dev D. Joshi...

Chính thức: T.O.P (BIGBANG) tung clip xác nhận du hành vũ trụ cùng tỷ phú người Nhật và Steve Aoki - Ảnh 2.

T.O.P xác nhận tham gia dự án #dearMoon, du hành vũ trụ cùng tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa

T.O.P cũng đăng tải video chia sẻ những cảm nghĩ của anh về chuyến du hành vũ trụ này: "Tôi luôn mơ về vũ trụ và mặt trăng từ khi còn nhỏ. Khi được lựa chọn tham gia dự án này, tôi rất hạnh phúc. Tôi mang niềm tự hào và trách nhiệm to lớn trở thành công dân và nghệ sĩ đầu tiên đại diện cho Hàn Quốc chạm tới Mặt trăng.

Đến khi được nhìn ngắm Mặt trăng ở khoảng cách gần hơn, tôi mong đợi bản thân mình sẽ hoàn thiện hơn và trở về Trái đất như một người nghệ sĩ tìm được niềm cảm hứng mới. Tôi không sợ hãi điều gì, tôi không ngại ngần những trải nghiệm mới. Thay vào đó, tôi cảm thấy vinh dự và rất hào hứng chờ đến ngày bay vào không gian. Tôi muốn #dearMoon truyền cảm hứng tới thế giới, mang đến cho mọi người hy vọng, khiến bất kỳ ai có mơ ước cảm thấy rằng mọi chuyện đều có thể trở thành sự thật".

T.O.P đăng tải video chia sẻ cảm nghĩ của anh về chuyến du hành vũ trụ

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm