Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 23/04/2020

Gương mặt bí ấn này đang thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Mới đây, trên trang Newsen của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về một nữ idol tên "F" khiến ai nấy xôn xao. Nữ idol tên "F" này được cho là đang hẹn hò bí mật và có những động thái ảnh hưởng đến những thành viên cùng nhóm. 

Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê? - Ảnh 1.

Nữ idol tên "F" đang khiến netizen xôn xao vì sự phá phách của mình

Cụ thể, những thông tin được hé lộ về nữ ca sĩ này bao gồm việc cô nàng đã thành công đưa bạn trai của mình đi cùng trong một sự kiện quốc tế của nhóm diễn ra vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vào ngày khởi hành ra nước ngoài để tham gia sự kiện, bạn trai của nữ idol đột nhiên mất hộ chiếu nên không thể bay cùng chuyến bay như đã dự kiến.

Trước sự cố này, nữ idol tên "F" đã nằng nặc đòi buộc phải đi cùng chuyến bay với bạn trai, gây khó khăn không ít cho đội ngũ nhân viên và công ty. Công ty chủ quản cuối cùng phải chấp nhận đổi vé...13 lần, tốn gấp 10 lần tiền vé ban đầu (con số rơi vào khoảng 500,000 KRW, $400). 

Do đáp chuyến bay đến muộn hơn so với các thành viên nên cô nàng đã bỏ lỡ buổi tổng duyệt. Chưa hết, khi các thành viên đang luyện tập, "F" đã đăng tải những bức hình khoe địa điểm đang ở nước ngoài lên trang cá nhân. Điều này đã vi phạm hợp đồng của BTC sự kiện, và không may nhóm của "F" đã không thể nhận được toàn bộ số tiền cát xê đã thỏa thuận ban đầu. 

Hiện netizen đang bàn tán sôi nổi, đưa ra không ít phỏng đoán về danh tính của nữ thần tượng tên "F" này. Nhưng dù đây là ai thì hành động trên nếu là sự thật cũng sẽ gây ra một làn sóng chỉ trích rất lớn.

Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê? - Ảnh 2.

Bài đăng đang khiến netizen vô cùng xôn xao.

Trước sự việc này, netizen  được dịp "trổ tài" làm thám tử Conan cùng truy lùng xem gương mặt nữ idol mang tên "F" là ai. Tuy nhiên, sau một thời gian khoanh vùng với đủ mọi dấu hiệu, có vẻ như chưa cái tên nào trùng khớp hoàn toàn với dấu hiệu mà bài báo đã đưa tin. 

Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê? - Ảnh 3.

Netizen trổ tài "thám tử Conan" khiến ai nấy phục sát đất!

Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê? - Ảnh 4.
Tin đồn sốc: Nữ idol đổi vé máy bay 13 lần để đưa bạn trai đi lưu diễn, không tham gia tổng duyệt, vi phạm hợp đồng biểu diễn khiến nhóm bị trừ cát-xê? - Ảnh 5.

Bên cạnh những "thám tử Conan", phần nhiều bộ phận netizen đã sẵn sàng để... thưởng thức drama đầy kịch tính này! Tuy nhiên, có vẻ như vẫn chưa thể vén màn bí mật liệu gương mặt nữ idol này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm