Thất thu vì dịch bệnh Covid-19, nam ca sĩ thừa nhận ăn mỳ gói qua ngày, lời tuyên bố mỗi tháng 1 MV bỗng "toang" chưa hẹn ngày hoàn thành?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 23/04/2020

Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua đã thực sự gây ảnh hưởng trực diện đến nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam.

Giữa diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng khả quan, người dân cả nước không khỏi vui mừng khi cho đến nay, nhiều tỉnh thành lớn đã chính thức được ban bố lệnh nới lỏng giãn cách xã hội kể từ ngày 23/4. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần 3 tháng qua, sự bùng phát của dịch bệnh đã phần nào gây ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động giải trí và lịch trình làm việc của nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với những lời chia sẻ của anh trong giai đoạn trải qua khoảng thời gian khó khăn chống dịch Covid-19. Cụ thể, trở thành giám khảo khách mời tham gia chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", Nguyên Vũ cho biết trong khoảng thời gian qua, nhiều show diễn và lịch trình sự kiện ở nhiều nơi đều buộc phải huỷ bỏ khiến anh thất thu một khoản lớn.

Thậm chí, nam ca sĩ khẳng định đã "ở không" từ mùng 9 Tết và vẫn trống lịch đến thời điểm hiện tại. Chính điều đó khiến cho những kế hoạch của anh trong năm 2020 đều phải tạm thời gác sang một bên để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Thất thu vì dịch bệnh Covid-19, nam ca sĩ thừa nhận ăn mỳ gói qua ngày, lời tuyên bố mỗi tháng 1 MV bỗng toang chưa hẹn ngày hoàn thành? - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ đã dừng mọi hoạt động từ mùng 9 Tết khiến anh "thất thu" rất nhiều.

Không chỉ thế, chia sẻ thêm về thời gian ở nhà cách ly, Nguyên Vũ còn hài hước thú nhận: "Tình trạng này nếu kéo dài thì mỳ gói chính là món ăn được ăn nhiều nhất. Bởi vì hết tiền rồi chỉ còn mỳ gói là rẻ chút xíu để mà châm nước sôi và ăn qua ngày thôi. Nói như vậy để khán giả hiểu được rằng, tình hình của ca sĩ, nghệ sĩ cũng không khác gì quý vị cả. Chính vì vậy nên chúng ta hãy yêu thương và cùng nhau chia sẻ những khó khăn để vượt qua tình hình dịch bệnh này".

Clip Nguyên Vũ tiết lộ thất thu, “ở không” từ mùng 9 Tết đến giờ

Thất thu vì dịch bệnh Covid-19, nam ca sĩ thừa nhận ăn mỳ gói qua ngày, lời tuyên bố mỗi tháng 1 MV bỗng toang chưa hẹn ngày hoàn thành? - Ảnh 3.

Nguyên Vũ thừa nhận chỉ ăn mỳ gói qua ngày vì ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.

Nguyên Vũ cũng không quên nói thêm, trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại, điều quan trọng nhất đó chính là cả cộng đồng cần phải bảo vệ sức khoẻ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Việc tuân thủ cách ly cộng đồng là điều quan trọng nhất bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo được sức khoẻ và khi dịch bệnh tan biến, cuộc sống mới trở lại vòng tuần hoàn như ban đầu.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Nguyên Vũ từng bất ngờ công bố dự án mỗi tháng một MV, kéo dài trong một năm và bắt đầu từ tháng 11/2019. Trong đó, ngoài MV mở màn dự án này mang tên "Bóng Đêm" thì Nguyên Vũ còn cho ra mắt 2 sản phẩm khác là "Chưa Ai Ngỏ Lời" và "Ngàn Năm Vạn Kiếp Mãi Là Anh Em". Tuy nhiên, khi dịch bệnh bùng phát đã khiến cho kế hoạch ban đầu chịu ảnh hưởng đáng kể và nam ca sĩ buộc phải tạm hoãn dự án lớn này của mình. Người hâm mộ cũng hy vọng, khi diễn biến bệnh dịch thêm phần khả quan, Nguyên Vũ sẽ tiếp tục thực hiện lại dự án này để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Thất thu vì dịch bệnh Covid-19, nam ca sĩ thừa nhận ăn mỳ gói qua ngày, lời tuyên bố mỗi tháng 1 MV bỗng toang chưa hẹn ngày hoàn thành? - Ảnh 4.

Hình ảnh Nguyên Vũ trong MV "Bóng Đêm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm