Tiếp tục ra mắt “combo mùa thu thủ đô 2” với 5 món mới toanh, Kỳ Duyên - Minh Triệu tính làm vlogger ẩm thực luôn sao?

Anna, Theo Helino 19:15 27/08/2019

Chỉ cần vài ngày ra thủ đô công tác thôi là Kỳ Duyên - Minh Triệu đã cùng nhau “ăn sập Hà Nội” rồi, giới thiệu bao nhiêu là món ngon.

Chuyến đi công tác Hà Nội của Kỳ Duyên - Minh Triệu lần này chắc chuyển thành chuyến du lịch kiêm food tour luôn quá! Instagram của hai người giờ tràn ngập story về các món ăn đặc sản Hà Nội, đủ bữa trong ngày, đủ món hấp dẫn luôn. Sau “combo mùa thu thủ đô” lần trước, chỉ trong 1 ngày, Duyên - Triệu đã nhanh chóng update thêm 5 món mới toanh, gom lại thành “combo mùa thu thủ đô 2” mà ai cũng nên thử đó!

Chắc sau đợt công tác này (chưa nói đến chuyện tăng cân) thì phải công nhận Kỳ Duyên - Minh Triệu là hoa hậu/ người mẫu kiêm vlogger ẩm thực luôn rồi! Cũng biết cách “đánh đố” món ăn lắm, toàn đăng ảnh ăn uống lúc gần trưa hay nửa đêm để con dân thèm thuồng thôi. Nào cùng xem “combo mùa thu thủ đô 2” có những món gì ngon nào?

1. Sứa đỏ Hải Phòng

Lần này Kỳ Duyên - Minh Triệu đã thêm cả gợi ý về địa chỉ món ăn rồi nha. Sứa đỏ Hải Phòng ở ngõ Thanh Hà, trưa chiều nóng ăn 1 miếng là nhẹ cả người!

Hướng dẫn cách ăn sứa đỏ đúng kiểu nè!

2. Bún thang

Đó, ra Hà Nội nhất là mùa thu mà không thưởng thức bún thang thì đúng là có lỗi với thời tiết và lòng người.

3. Bún ốc bò

Tiếp tục ra mắt “combo mùa thu thủ đô 2” với 5 món mới toanh, Kỳ Duyên - Minh Triệu tính làm vlogger ẩm thực luôn sao? - Ảnh 4.

Thêm 1 món bún nữa xuất hiện trong combo 2 này, tuy nhiên cũng chưa có địa chỉ. Hà Nội thì nhiều hàng bún ốc ngon lắm, Google tý là ăn cả tháng không hết quán đâu nha!

4. Trứng đánh kem

Sau món cafe trứng “huyền thoại” ở Giảng thì Duyên - Triệu cũng đi thưởng thức một đặc sản từ trứng khác, đó là món trứng đánh kem. Theo như story của Minh Triệu, có vẻ hàng trứng đánh kem này nằm trong ngõ Hàng Chỉ.

5. Hoa quả dầm

Chắc là vậy nhỉ? Nhìn qua thì thấy có bơ, mít và sầu riêng kìa!

Tiếp tục ra mắt “combo mùa thu thủ đô 2” với 5 món mới toanh, Kỳ Duyên - Minh Triệu tính làm vlogger ẩm thực luôn sao? - Ảnh 6.

Nghe thì hơi nhiều chất béo, nhưng món này ăn cực mát và ngậy thơm nhé! Ai không ăn được sầu riêng thì chú ý chút là được nha.

Tiếp tục ra mắt “combo mùa thu thủ đô 2” với 5 món mới toanh, Kỳ Duyên - Minh Triệu tính làm vlogger ẩm thực luôn sao? - Ảnh 7.

Không biết tới đây Kỳ Duyên - Minh Triệu có cho ra đời “combo mùa thu thủ đô 3” luôn không? Hóng lắm rồi đây này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm