Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album "chóng mặt"

MX, Theo Báo dân sinh 10:15 19/04/2020

Những ai là fan của anh chàng này chắc đang "khóc nghìn dòng sông".

Chuyện chẳng ai ngờ khi fan BLACKPINK chờ mòn mỏi gần 400 ngày idol chẳng thèm comeback, có nhóm nhiều thì 1 năm 2 lần, 3 lần đã là chăm chỉ. Thế nhưng, cho tới một ngày idol nào đó lại comeback nhiều đến chóng mặt, quanh năm suốt tháng bởi vì... hoạt động trong tận 5 nhóm nhạc thì đúng là muốn 'xỉu'! Bạn thế là cũng phải chóng cả mặt theo để mua album, đi concert cùng vô vàn hoạt động khác để ủng hộ idol của mình. 

Vâng, chàng idol đấy chính là Mark (NCT). Nếu nhìn vào thành tích comeback dưới đây, thì cũng xin là không biết trách ai, chỉ trách là do Mark đa tài quá đi thôi! 

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 1.

Fan của Mark chắc chắn sẽ rất vui khi được gặp anh chàng thường xuyên, nhưng chắc cũng mệt lắm vì phải support không ngừng nghỉ.

Mark chính thức debut vào tháng 4/2016 cùng với đội hình NCT U. Đây là đội hình linh hoạt khi không có thành viên cố định, thay đổi thành viên theo từng đợt comeback. Đến tháng 7/2016, Mark debut trong đội hình cố định của nhóm nhạc NCT 127. Tháng 8/2016, Mark tiếp tục debut, lần này anh đảm đương vai trò leader trong nhóm nhạc "nhi đồng" NCT Dream. Đến năm 2018, anh lại debut trong đội hình NCT 2018 với "Black on Black". Trong năm này, anh cũng đã được "tốt nghiệp" NCT Dream khiến bao nhiêu fan tiếc nuối. Đến năm 2019, Mark lại một lần nữa debut với đội hình nhóm nhạc hỗn hợp nhà SM - SuperM. 

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 2.

Đây là Mark của NCT U.

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 3.

Đây là Mark của NCT 127.

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 4.

Đây là Mark của NCT Dream.

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 5.

Còn đây là Mark của NCT 2018 nhé!

Thương cho fan của chàng rapper nhà SM: Idol comeback quanh năm khi hoạt động một lúc 5 nhóm, fan mua album chóng mặt - Ảnh 6.

Và đây là Mark của SuperM.

Mới đây nhất, vào ngày 14/4, SM thông báo sẽ cải tổ lại NCT Dream, biến nhóm thành đội hình linh hoạt như NCT U. Tức là Mark vẫn quay trở lại hoạt động cùng các thành viên của NCT Dream. Như vậy thì hiện tại, Mark đang hoạt động "sương sương" cho 5 nhóm. Đã thế, anh chàng đa-zi-năng này còn hay có hoạt động collab cùng các nghệ sĩ khác khiến fan của Mark cũng phải... quay vòng vòng theo. 

Mark được đánh giá cao về tài năng và tố chất ngôi sao của mình. Mới đây, Sinxity - cựu giám đốc sáng tạo của YG - đã có những lời khen có cánh dành cho nam idol này: "Khi nhìn Mark, tôi cảm thấy rất nhiều điều mình thấy ở Lisa. Ánh mắt, cử chỉ, những chuyển động khi nhảy phù hợp với hình tượng của họ khi ở trên sân khấu đều rất tuyệt vời đến nỗi tôi chỉ tập trung vào họ dù đó không phải là fancam cá nhân. Bên ngoài sân khấu, dù họ khác nhau nhưng lại có chung khí chất. Dù họ có được những khả năng trời phú nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự nỗ lực của họ".

Mark là một giọng rap đầy ấn tượng, kỹ năng vũ đạo tốt và sở hữu nhiều đoạn killing-part đầy mê đắm. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng tích cực luôn được toả ra từ anh chàng này, là một sức hút đầy ấn tượng trên sân khấu biểu diễn.

Phần rap ấn tượng của Mark qua từng thời kỳ.

Fancam "Superhuman" - Mark

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm