Nam idol được đề cử xuất hiện ở SM Station: Kết hợp với Baekhyun (EXO), Doyoung (NCT) là đỉnh cao vì đều có giọng hát làm tan chảy đôi tai

Nguyên Phạm, Theo Báo dân sinh 15:30 09/04/2020

Không chỉ có giọng hát, ngoại hình chuẩn bạn trai lí tưởng cũng là điều khiến nam idol được nhắc tên nhiều trong bài đăng này.

Nếu như thời gian hoạt động bên Wanna One là bước đà tạo dựng danh tiếng thì khi trở về với NU'EST, visual của Minhyun càng trở nên chín muồi. Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, giọng hát của anh còn khiến khán giả thích mê bởi sự vững vàng trong nhạc lí và ngọt ngào đến tan chảy.

MV "Universe" – Minhyun (NU'EST)

Mới đây, Minhyun đã có một bài đăng trên mạng xã hội nói về những bài hát mà mình thường nghe trong thời gian gần đây. Danh sách đó bao gồm "What If..." của EXO, "UN Village" của Baekhyun, BOSS của NCT U, "Let's Love" của Suho và "No Longer" của NCT 127.

Nam idol được đề cử xuất hiện ở SM Station: Kết hợp với Baekhyun (EXO), Doyoung (NCT) là đỉnh cao vì đều có giọng hát làm tan chảy đôi tai - Ảnh 2.

Những bài hát mà Minhyun thường nghe gần đây.

Điều đặc biệt trong danh sách là tất cả các ca khúc đều của nghệ sĩ nhà SM. Vì thế, thành viên NU'EST được cư dân mạng cho là fan của công ty này và đề cử ngay cho anh xuất hiện trong SM Station (dự án âm nhạc kĩ thuật số được tạo ra từ 2016 nhằm mục đích giới thiệu các nhà sáng tác và nghệ sĩ trong lẫn ngoài công ty).

Cư dân mạng chọn ra nhiều đề cử để nam thần tượng kết hợp với các ca sĩ trong SM. Họ chọn Jaehyun (NCT) vì 2 người có hình ảnh gần giống nhau, Baekhyun (EXO) và Doyoung (NCT) vì đều có giọng hát ngọt ngào làm tan chảy lỗ tai, hay D.O. và Suho vì anh có thân với 2 người này.

– "Wow, giọng anh ấy sẽ hoà hợp với của Doyoung lắm".

– "Không biết Minhyun với Baekhyun có phải bạn không nhưng tôi muốn thấy màn song ca giữa hai người. Cả hai đều có giọng hát ngọt ngào làm tan chảy đôi tai và hình tượng bạn trai".

– "Tôi muốn anh ấy kết hợp với Jaehyun vì cả 2 đều có hình ảnh xêm xêm nhau".

– "Minhyun biết bài "What If..." thì đúng là gu tốt".

– ""Công ty yêu thích của anh ấy chắc là SM rồi".

Nam idol được đề cử xuất hiện ở SM Station: Kết hợp với Baekhyun (EXO), Doyoung (NCT) là đỉnh cao vì đều có giọng hát làm tan chảy đôi tai - Ảnh 3.

Minhyun được đề cử kết hợp với các nghệ sĩ SM trong "SM Station" bởi sự hâm mộ âm nhạc cuồng nhiệt đối với công ty này.

Nguồn tham khảo: TCV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm