Bỏ đề nghị từ ông lớn để trung thành với quản lí lâu năm, nam ca sĩ gạo cội vẫn thành công hậu nhập ngũ và giúp công ty xây toà nhà lớn từ con số 0

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/04/2020

Chính nhờ sự trung thành của mình mà nam ca sĩ này đã có sự nghiệp thành công và giúp đỡ rất nhiều cho công ty mình gắn bó.

Sung Sikyung là một trong những nam nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Các ca khúc do anh phát hành phần lớn đều đạt thành công vang dội tại quốc gia này. Mới đây, chương trình "The List" đã điểm lại con đường sự nghiệp của anh và phát hiện ra anh là một người cực kì trung thành.

Sung Sikyung đã nổi tiếng rất nhiều kể từ khi mới ra mắt năm 2001 nhờ các ca khúc chất lượng cao được đón nhận nhiệt liệt. Anh gây chú ý trên các mặt báo khi thông tin anh sẽ rời công ty cũ để kí hợp đồng với Jellyfish Entertainment lan truyền. Ở thời điểm đó, đây là một công ty còn non trẻ và chưa được biết đến nhiều.

Bỏ đề nghị từ ông lớn để trung thành với quản lí lâu năm, nam ca sĩ gạo cội vẫn thành công hậu nhập ngũ và giúp công ty xây toà nhà lớn từ con số 0 - Ảnh 1.

Sung Sikyung

Lí do chính khiến Sung Sikyung chọn kí hợp đồng với Jellyfish Entertainment là từ lòng trung thành của anh dành cho quản lí lâu năm, đây cũng là một trong nhiều nhân vật đặt nền móng cho công ty này. Anh đã từ chối lời đề nghị gia nhập các ông lớn để giữ sự trung thành đối với người quản lí mà mình đã làm việc chung trong thời gian dài.

Chưa đầy 1 năm về với Jellyfish Entertainment, Sung Sikyung đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc nhưng dường như điều đó cũng không ảnh hưởng mấy đến độ nổi tiếng của anh vì anh vẫn thành công lớn hậu nhập ngũ.

Bỏ đề nghị từ ông lớn để trung thành với quản lí lâu năm, nam ca sĩ gạo cội vẫn thành công hậu nhập ngũ và giúp công ty xây toà nhà lớn từ con số 0 - Ảnh 2.

Sung Sikyung vẫn thành công lớn hậu nhập ngũ.

Sau khi phát triển và mở rộng qua thời gian, Jellyfish Entertainment đã có thể chuyển qua một toà nhà mới lớn hơn. Sự thành công và độ nổi tiếng không ngừng gia tăng của anh còn giúp công ty đủ khả năng cho ra mắt nhóm nhạc đầu tiên là VIXX, sau đó là gugudanVERIVERY.

Từ những thành công rõ rệt này, có thể thấy rằng lòng trung thành của Sung Skikyung đã được đặt đúng chỗ.

MV "First Winter" – Sung Sikyung, IU

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm