"Thành viên hụt của EXO" qua CUBE vừa làm thần tượng vừa dạy hát cho (G)I-DLE và thực tập sinh khiến dân mạng nể phục

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 28/03/2020

Trong số các thần tượng ngày nay, không phải ai cũng có đủ tài năng để vừa làm thần tượng vừa giảng dạy thanh nhạc cho các thực tập sinh như trường hợp của nam thần tượng nhà CUBE.

Trong chương trình radio "Studio Music Hall", Heechul (SUPER JUNIOR) đã có dịp trò chuyện cùng Jinho (PENTAGON) là khách mời của tập mới nhất. Trong cuộc trò chuyện, thành viên nhóm nam nhà CUBE tiết lộ đang là huấn luyện viên thanh nhạc cho (G)I-DLE thời trước debut, Yoo Seonho và một số thực tập sinh khác trong công ty.

Thành viên hụt của EXO qua CUBE vừa làm thần tượng vừa dạy hát cho (G)I-DLE và thực tập sinh khiến dân mạng nể phục - Ảnh 1.

Jinho (PENTAGON) làm huấn luyện viên thanh nhạc cho (G)I-DLE (thời trước debut), Yoo Seonho và các thực tập sinh hiện tại của công ty.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ còn các fan của PENTAGON lại thấy không ngạc nhiên lắm. Trước khi sang CUBE, Jinho từng là thực tập sinh của SM, xuất hiện trong dự án S.M: The Ballad và suýt ra mắt cùng EXO.

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn tiện thể PR cho thần tượng của mình bằng cách gợi ý cho nhiều người nghe những bản cover nhạc Âu Mĩ của Jinho trong dự án "MAGAZINE HO" lên sóng hằng tháng trên kênh YouTube của CUBE. Họ cho rằng phần hát của anh trong nhóm chưa đủ để khoe hết tài năng của anh nên cần nghe cover để cảm thấy đã tai.

Thành viên hụt của EXO qua CUBE vừa làm thần tượng vừa dạy hát cho (G)I-DLE và thực tập sinh khiến dân mạng nể phục - Ảnh 2.

Dân mạng nể phục và còn hướng dẫn nhiều người nghe các bản cover Âu Mĩ của Jinho.

Cover "When I Was Your Man" (Bruno Mars) – Jinho (PENTAGON)

Cover "Undecided" (Chris Brown) – Jinho (PENTAGON)

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm