Trong lúc "nước sôi lửa bỏng" kiện tụng nhau ra toà, CUBE lại bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Guan Lin, ủa gì kì?

MX, Theo Helino 10:03 23/09/2019

Là những kẻ "không đội trời chung" ở thời điểm hiện tại, CUBE vẫn thảo mai chúc mừng sinh nhật Lai Guan Lin.

Ngày 23/9/2019, Lai Guan Lin chính thức bước sang tuổi 18. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh chàng vô cùng tài năng và điển trai này đã sớm debut cùng Wanna One sau khi giành hạng 7 tại show sống còn Produce 101 mùa 2 vào năm 2017. Từng là "gà cưng" của CUBE nhưng giờ đây, Guan Lin và công ty này lại là 2 kẻ "không đội trời chung" với những kiện tụng liên quan đến vấn đề hợp đồng độc quyền. Thế nhưng trong ngày sinh nhật Guan Lin, CUBE lại khiến netizen khá sốc khi "thảo mai" đăng hình chúc mừng sinh nhật nam thần tượng.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng kiện tụng nhau ra toà, CUBE lại bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Guan Lin, ủa gì kì? - Ảnh 1.

CUBE đăng hình chúc mừng sinh nhật Lai Guan Lin giữa lúc "nước sôi lửa bỏng".

Trong lúc nước sôi lửa bỏng kiện tụng nhau ra toà, CUBE lại bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Guan Lin, ủa gì kì? - Ảnh 2.

Chuyện gì đang xảy ra?

Giữa tháng 7/2019, Guan Lin tưởng chừng như sắp debut dưới trướng CUBE lại bất ngờ nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty này. Lý do Guan Lin đưa ra là hợp đồng độc quyền của anh tại Trung Quốc đã bị CUBE bán cho bên thứ 3 với giá 10 lần giá trị thực. Bên cạnh đó, nam idol người Đài Loan còn cho biết mình bị làm giả con dấu, chữ kí của bố anh cũng bị ngụy tạo để chuyển nhượng trái phép. Lúc đầu, Guan Lin muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp với CUBE, tuy nhiên vì công ty nhất quyết không chấp nhận và dẫn đến kết quả là cả 2 phải đối đầu bằng đơn kiện của Guan Lin.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng kiện tụng nhau ra toà, CUBE lại bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Guan Lin, ủa gì kì? - Ảnh 3.

Guan Lin và công ty chủ quản CUBE đang vướng vào kiện tụng vì hợp đồng độc quyền.

Động thái chúc mừng sinh nhật của CUBE thể hiện sự cố chấp trong việc giữ Guan Lin lại về phía mình. Fan đang chĩa hướng chỉ trích về phía công ty này và mong Guan Lin sẽ kết thúc vụ kiện tụng trong êm đẹp, sớm trở lại hoạt động trên đường đua Kpop.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng kiện tụng nhau ra toà, CUBE lại bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Guan Lin, ủa gì kì? - Ảnh 4.

Dù sao thì cũng chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của Guan Lin - nam idol điển trai và tài năng xứng đáng có được thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm