Bất ngờ song ca hit "Nghi Ngờ" với Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan trầm trồ: Đông Nhi an tâm đi lấy chồng được rồi!

MX, Theo Helino 00:07 23/09/2019

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc "phá hit" lâu nay, fan cảm thấy không quen với giọng hát xuất thần của cô nàng khi song ca cùng Ngô Kiến Huy bản hit "Nghi Ngờ" đình đám 10 năm trước.

"Nghi Ngờ" là một bản hit vô cùng nổi bật trong khoảng thời gian 10 năm về trước của bộ đôi Ngô Kiến HuyĐông Nhi. Mới đây, tại một sự kiện, Ngô Kiến Huy đã bất ngờ thể hiện lại ca khúc này. Song ca cùng nam ca sĩ lần này cũng là Ngọc, nhưng không phải là Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi), mà là Ninh Dương Lan Ngọc. Fan thực sự nín thở chờ đợi giọng ca nổi tiếng là "phá hit" cất lên. Nhưng lần này, Lan Ngọc thực sự khiến người nghe bất ngờ bởi giọng hát vô cùng tiến bộ của mình.

"Nghi Ngờ" - Ngô Kiến Huy & Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc cực thần thái và chuyên nghiệp song ca cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu.

Là một diễn viên nhưng vô cùng đam mê ca hát, giọng ca của Lan Ngọc tuy chưa quá xuất sắc nhưng ngày càng tiến bộ đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người nghe. Đã có người thay thế thể hiện bản hit "Nghi Ngờ", Đông Nhi giờ đây có thể yên tâm đi lấy chồng được rồi.

Phiên bản "Nghi Ngờ" gốc do Ngô Kiến Huy & Đông Nhi thể hiện 10 năm trước.

Nghe lại "Nghi Ngờ", dân tình lại xôn xao bình luận xem thử Ngô Kiến Huy có thực sự chỉ là "ca sĩ 2 hit" hay không. Nhiều ý kiến cho rằng ngoài "Giả Vờ Yêu" và "Truyền Thái Y" thì "Nghi Ngờ" cũng xứng đáng là một ca khúc hit trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy. Thậm chí, netizen còn thi nhau kể tên những ca khúc ấn tượng khác của Ngô Kiến Huy và cho rằng số lượng ca khúc hit của Ngô Kiến Huy không hề ít như mọi người đang nghĩ.

Bất ngờ song ca hit Nghi Ngờ với Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan trầm trồ: Đông Nhi an tâm đi lấy chồng được rồi! - Ảnh 4.

Fan thi nhau kể hit của Ngô Kiến Huy.

Bất ngờ song ca hit Nghi Ngờ với Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan trầm trồ: Đông Nhi an tâm đi lấy chồng được rồi! - Ảnh 5.

Theo bạn thì Ngô Kiến Huy có bao nhiêu bản hit?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm