Quả thực cần phải "Truyền Thái Y" gấp khi MV của Ngô Kiến Huy lần thứ 3 vươn đến Top 1 Trending YouTube Việt Nam!

Koi Koi, Theo Helino 14:25 03/09/2019

Đây quả thực là thành tích chưa từng xảy ra trong Vpop, nhưng hôm nay Ngô Kiến Huy đã biến điều trên thành sự thật.

Một quy luật bất thành văn trên top trending YouTube Việt Nam: khi một nghệ sĩ đạt được vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, họ sẽ cố gắng giữ cho ca khúc của mình ở vị trí ấy lâu nhất có thể, sau đó qua một thời gian, độ nóng giảm dần, ca khúc sẽ từ từ leo xuống các vị trí thấp hơn trên top trending. Hiếm hoi lắm mới có trường hợp một ca khúc quay trở lại top 1 trending từ những vị trí thấp hơn, gần đây nhất là trường hợp "Sóng Gió" của Jack và K-ICM.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

Tuy nhiên, trường hợp của Ngô Kiến Huy quả thật "độc nhất vô nhị": Anh đã 3 lần giữ vị trí Top 1 Trending không liên tiếp cũng như tổng cộng quay trở lại vị trí dẫn đầu 2 lần!

Quả thực cần phải Truyền Thái Y gấp khi MV của Ngô Kiến Huy lần thứ 3 vươn đến Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 2.

Thành tích của Truyền Thái Y tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoại trừ vị trí top 1 trending lần thứ 3 không liên tiếp sau 6 ngày phát hành, "Truyền Thái Y" đang sở hữu hơn 14.3 triệu lượt xem cùng hơn 558 nghìn lượt thích - những con số vô cùng ấn tượng. Hạng 2 và hạng 3 là những đối thủ quen mặt: "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương và "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình, cả 2 ca khúc này đều đã "nếm trải" cảm giác top 1 trending trước khi bị "Truyền Thái Y" giành lại vị trí này.

Quả thực cần phải Truyền Thái Y gấp khi MV của Ngô Kiến Huy lần thứ 3 vươn đến Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 3.

3 ca khúc dẫn đầu top trending hiện tại.

Số phận của "Truyền Thái Y" quả thực cũng rất truân chuyên và thăng trầm: khi ca khúc vừa ra mắt thì Binz và Phương Ly đang là những nghệ sĩ dẫn đầu top trending YouTube, ca khúc của Ngô Kiến Huy đã dần vươn lên vị trí top 1 trending lần thứ nhất. Sau đó, "Đi Đu Đưa Đi" ra mắt và chỉ trong vòng 1 ngày đã giành vị trí trên của "Truyền Thái Y", liền sau đó, với sự ủng hộ rộng rãi của khán giả, ca khúc đã lần thứ hai vươn lên vị trí top 1 trending.

Khi ca khúc "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình bất ngờ giành top 1 trending, ít ai có thể ngờ trường hợp hi hữu trên có thể xảy ra một lần nữa, nhưng nó đã diễn ra: "Truyền Thái Y" lần thứ 3 trở lại "ngai vàng" top trending YouTube Việt Nam. Có thể nói, đây là ca khúc Vpop đầu tiên đạt được thành tích kì lạ này!

Quả thực cần phải Truyền Thái Y gấp khi MV của Ngô Kiến Huy lần thứ 3 vươn đến Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 4.

"Truyền Thái Y" có số phận khá truân chuyên, thăng trầm.

Quả thật, sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" khá lâu, thì "Truyền Thái Y" thực sự là một bản hit lớn trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy. Với chất nhạc EDM phối nhạc cụ dân tộc đầy hấp dẫn cùng với một MV gay cấn, hồi hộp cùng màn "khoe mông" trứ danh, bên cạnh đó là danh tiếng đang lên của Ngô Kiến Huy sau chương trình "Chạy Đi Chờ Chi" - không quá khó hiểu khi "Truyền Thái Y" lại đạt độ lan tỏa lớn đến vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm