Chỉ một bản demo chưa đặt tên, Jack và K-ICM vẫn dư sức "kèn cựa" Ngô Kiến Huy và Bích Phương

Koi Koi, Theo Helino 12:59 10/09/2019

Quả thật, các fan của Jack và K-ICM đã nỗ lực hết mình với từng đoạn clip tung ra của thần tượng.

Có vẻ bất ngờ nhưng thực sự lại không bất ngờ lắm, bản demo cho ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM đã vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam, chỉ đứng ngay sau clip về trận bóng đá giữa Việt Nam và Thái Lan. Đây chính là sản phẩm âm nhạc đang giữ vị trí cao nhất trên BXH thịnh hành của YouTube Việt Nam, một thành tích vừa đáng ngạc nhiên vừa... đáng sợ.

Chỉ một bản demo chưa đặt tên, Jack và K-ICM vẫn dư sức kèn cựa Ngô Kiến Huy và Bích Phương - Ảnh 1.

Không đáng sợ sao cho được khi bản demo này thậm chí còn chưa có tên đã có vị trí cao đến như vậy trên top trending, đồng thời đem về cho Jack và K-ICM 3.1 triệu lượt xem, không thua kém bất kì sản phẩm chính thức nào. Thử tưởng tượng khi MV chính thức ra mắt thì sức công phá còn khủng khiếp tới cỡ nào nữa?

Chỉ một bản demo chưa đặt tên, Jack và K-ICM vẫn dư sức kèn cựa Ngô Kiến Huy và Bích Phương - Ảnh 2.

Thành tích này đã đưa bản demo "sương sương" của "bộ đôi tạo hit" vượt mặt "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy, "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương và "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình. Quả thật là một thành tích quá ấn tượng trên mặt trận YouTube, càng ngày càng chứng tỏ độ "nguy hiểm" của Jack và K-ICM trên nền tảng video trực tuyến này.

Chỉ một bản demo chưa đặt tên, Jack và K-ICM vẫn dư sức kèn cựa Ngô Kiến Huy và Bích Phương - Ảnh 3.

Tối 6/9, "bộ đôi tạo hit" Jack và K-ICM bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng bản demo cho ca khúc mới toanh. Có vẻ do ca khúc này quá mới nên cả hai vẫn chưa kịp nghĩ ra tên cho sáng tác này, đành phải "cầu cứu" người hâm mộ! Có vẻ như sau khi khiến không ít người hâm mộ thất vọng bởi đoạn quảng cáo cách đây ít ngày, cả hai quyết định "bù đắp" khán giả bằng đoạn demo cho ca khúc mới toanh này. Nghe trước đoạn demo này, có vẻ như Jack và K-ICM vẫn tiếp tục phát huy chất nhạc đã làm nên sự thành công của họ từ trước đến nay: một chút giai điệu miền Tây Nam Bộ kết hợp với nhạc cụ điện tử, với ca từ ủy mị, giàu tính tự sự.

Bản demo cho ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM.

MV chính thức sẽ được phát hành trong cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, hứa hẹn tiếp tục tạo nên "cơn bão" sau những "Bạc Phận", "Sóng Gió", "Hồng Nhan".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm