Góc drama: Ngay khi Sơn Tùng vừa rút khỏi danh sách đề cử AAA 2019, Jack và K-ICM bất ngờ được thêm vào thế chỗ?

Nhật Nguyên, Theo Helino 11:45 06/09/2019

Động thái thế tên của Jack và K-ICM vào vị trí Sơn Tùng M-TP của BTC khiến đông đảo khán giả phẫn nộ.

Ngay khi tin tức Sơn Tùng M-TP rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019 với lí do đưa ra từ BTC vì nam ca sĩ đã "Không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn của chương trình.", khán giả đã đồng loạt phẫn nộ vì ai cũng có thể thấy, trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP với "Hãy Trao Cho Anh" kết hợp với Snoop Dogg chính là sản phẩm gây tiếng vang lớn nhất Vpop, vượt ra khỏi biên giới và vươn đến tầm quốc tế. Mới đây, BTC tiếp tục "châm dầu vào lửa" khi đưa cái tên Jack và K-ICM vào trong hạng mục đề cử mà không hề báo trước.

Sơn Tùng đã bị thay thế bởi Jack và K-ICM?

Thật vậy, 20 giọng ca gốc được ban tổ chức thông báo đề cử cho hạng mục Ca sĩ - Nhóm nhạc được yêu thích nhất gồm: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ, Đức Phúc, ISAAC, Min, Uni5, Monsta, Only C, Erik, Lou Hoàng, Gil Lê, Trịnh Thanh Bình, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trúc Nhân, Chi Pu, Zero 9, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng. Trong danh sách gốc này hoàn toàn không có cái tên của Jack và K-ICM, tuy nhiên đến ngày hôm nay, hai nghệ sĩ trẻ này bất ngờ xuất hiện trong danh sách bình chọn trên website chính thức của chương trình.

Góc drama: Ngay khi Sơn Tùng vừa rút khỏi danh sách đề cử AAA 2019, Jack và K-ICM bất ngờ được thêm vào thế chỗ? - Ảnh 2.

Cái tên K-ICM và Jack bất ngờ xuất hiện trong danh sách đề cử.

Không những vừa mới xuất hiện một cách khó hiểu, mà số lượng bình chọn của cả hai lại đang dẫn đầu và bỏ khá xa các đối thủ còn lại: 34.7% cùng với 56.619 phiếu bầu. Ai cũng biết Jack và K-ICM có một lực lượng fan trẻ tuổi đông đảo và hùng hậu, sẵn sàng "cày view" hết mình để ủng hộ thần tượng, thế nên việc BTC bất ngờ thêm tên của họ vào chắc chắn đến từ mục đích gây sự chú ý và thu hút một lượng lớn khán giả cho giải thưởng.

Góc drama: Ngay khi Sơn Tùng vừa rút khỏi danh sách đề cử AAA 2019, Jack và K-ICM bất ngờ được thêm vào thế chỗ? - Ảnh 3.

Liệu Jack và K-ICM có xứng đáng được ghi tên vào hạng mục đề cử khi chỉ mới hoạt động chính thức chưa tròn 1 năm?

Hiện tại BTC lẫn phía Jack và K-ICM vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu BTC xử lí không khéo, rất có thể họ sẽ phải đối đầu với một làn sóng phẫn nộ không hề nhỏ từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14