Nghe BTC nói lý do Sơn Tùng M-TP vắng bóng trong đề cử AAA 2019, netizen "cà khịa": "Nhà bao việc, thời gian đâu đi nhận giải"

Mít, Theo Helino 23:51 04/09/2019

Nhiều luồng ý kiến phản ứng từ người hâm mộ khi Sơn Tùng M-TP không xuất hiện trong danh sách đề cử tại hạng mục "Ca sĩ/nhóm nhạc xuất sắc nhất" của AAA.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Asia Artist Awards (AAA) luôn là một giải thưởng được đánh giá là uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Sau 3 năm liên tục tổ chức tại Hàn Quốc, AAA lần đầu tiên diễn ra ở nước ngoài và chọn Việt Nam làm nơi tổ chức. Để đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa này, AAA đã quyết định sẽ đưa ra 3 hạng mục giải thưởng cho nghệ sĩ Việt Nam.

Để đánh dấu cột mốc ý nghĩa, BTC AAA Việt Nam và Hàn Quốc quyết định trao 3 giải chỉ dành cho các nghệ sĩ nước ta, trong đó có "Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất". Những cái tên xuất hiện trong đề cử bao gồm: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ, Đức Phúc, Isaac, Min, Uni5, Monstar, Only C, Erik, Lou Hoàng, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trúc Nhân, Chi Pu, Zero 9, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng.

Nghe BTC nói lý do Sơn Tùng M-TP vắng bóng trong đề cử AAA 2019, netizen cà khịa: Nhà bao việc, thời gian đâu đi nhận giải - Ảnh 1.

Để đánh dấu cột mốc ý nghĩa, BTC AAA Việt Nam và Hàn Quốc quyết định trao 3 giải chỉ dành cho các nghệ sĩ nước ta, trong đó có "Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất"

Lướt qua danh sách đề cử, netizen thắc mắc ngay lí do vì sao cái tên Sơn Tùng M-TP - ca sĩ thần tượng nổi bật nhất nhì Vpop hiện tại - lại không xuất hiện. Netizen đã hỏi thì mới đây theo một vài nguồn tin, BTC đã đưa ra lời giải thích. Cụ thể, nguồn tin cho biết "Về việc Sơn Tùng M-TP không có tên trong đề cử Asia Artist Awards 2019, phía BTC đã cho biết Sơn Tùng M-TP không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn của chương trình. BTC trân trọng những cống hiến của nghệ sĩ và mong muốn của khán giả. Mong khán giả thông cảm và ủng hộ chương trình."

Tuy nhiên, phản ứng của netizen mới là điều đáng chú ý trong câu chuyện này.

Nghe BTC nói lý do Sơn Tùng M-TP vắng bóng trong đề cử AAA 2019, netizen cà khịa: Nhà bao việc, thời gian đâu đi nhận giải - Ảnh 2.

Theo BTC lễ trao giải AAA, Sơn Tùng M-TP không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn của chương trình

Sau khi thông báo của BTC được đưa ra, cứ tưởng fan của Sơn Tùng M-TP sẽ cảm thấy nuối tiếc, hay thắc mắc đủ điều rồi phẫn nộ này nọ... Nhưng mà không, netizen lại đưa ra những ý kiến đậm chất "cà khịa":

Nghe BTC nói lý do Sơn Tùng M-TP vắng bóng trong đề cử AAA 2019, netizen cà khịa: Nhà bao việc, thời gian đâu đi nhận giải - Ảnh 3.

"Nhà bao việc, thời gian đâu đi nhận giải"

Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì vui nhiều lần!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm