Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube

KLinh, Theo Helino 14:40 11/12/2019

Nhiều hình ảnh cho thấy suýt chút nữa là nữ idol này đã trở thành thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Để được chọn vào BLACKPINK, các thực tập sinh của YG Entertainment phải trải qua quá trình tuyển chọn, sàng lọc vô cùng gắt gao. Khi BLACKPINK debut vào năm 2016, đã có thông báo rằng vốn dĩ nhóm được lên kế hoạch gồm 9 thành viên, nhưng rồi con số này giảm xuống còn 4 người như đội hình hiện tại. Trong số các thành viên "hụt" của girlgroup đình đám này, người nổi tiếng nhất chính là Miyeon - main vocal của (G)I-DLE.

Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 1.

Miyeon gia nhập YG cùng thời điểm với Jennie nhưng cô đã rời công ty vào giữa năm 2015 và chuyển sang Cube Entertainment. Sau khi Miyeon debut, cư dân mạng đã tìm được rất nhiều bức ảnh cô chụp chung với các thành viên BLACKPINK khi còn là thực tập sinh, khiến cho nhiều người tin rằng suýt chút nữa nữ idol đã trở thành thành viên thứ 5 của nhóm. Ngoài khen ngợi nhan sắc Miyeon, họ còn nhận xét rằng cô tỏa ra khí chất giống nhóm nhạc "hụt" của mình.

Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 2.
Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 3.

Miyeon chụp ảnh chung với các thành viên BLACKPINK khi chưa ra mắt

Miyeon có vẻ hòa hợp với Rosé, Lisa, Jennie và Jisoo là vậy nên cư dân mạng lại càng thắc mắc về lý do nữ idol không được chọn vào BLACKPINK. Một số tin đồn cho rằng thành viên (G)I-DLE bị loại khỏi đội hình debut cũng như buộc phải rời YG là do hẹn hò. Từng xuất hiện nhiều hình ảnh cô đi du lịch chung với Jung Jin Hyung – cựu thí sinh show sống còn MIX & MATCH ở Nhật Bản. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn, lý do đằng sau sự rời đi của Miyeon đến nay vẫn là bí ẩn.

Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 4.

Hình ảnh Miyeon hẹn hò với Jung Jin Hyung thời còn là thực tập sinh YG

Dù không thể ra mắt cùng BLACKPINK nhưng vẫn giữ quan hệ tốt với 4 thành viên. Có lần cô tiết lộ trên một chương trình radio rằng cả nhóm đã gửi tin nhắn chúc mừng khi cô debut. Miyeon cũng tìm được cơ hội khác tại (G)I-DLE trong vai trò giọng ca chính và thường xuyên nhận được lời khen về nhan sắc. Mới debut được hơn 1 năm nhưng (G)I-DLE được công chúng đánh giá cao, nhất là sau những màn trình diễn đỉnh cao trong chương trình "Queendom", qua đó nhóm nữ nhà Cube hoàn toàn có tiềm năng trở thành girlgroup hàng đầu Kpop.

Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 5.
Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 6.
Thành viên “hụt” của BLACKPINK: Bị nghi mất suất debut do hẹn hò, giờ thành “tân binh khủng long” có visual đỉnh cao của Cube - Ảnh 7.

Không thể debut cùng BLACKPINK nhưng Miyeon đang tỏa sáng với tư cách thành viên (G)I-DLE

Live "LION" – (G)I-DLE ["Queendom" 31/10]

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm