(G)I-DLE tiết lộ hậu trường MV mới: "mì ăn liền" đến mức fan bức xúc, hi vọng Bighit mua lại CUBE để thần tượng được đầu tư hơn?

Nguyên Phạm, Theo Helino 13:04 10/11/2019

(G)I-DLE gây bất ngờ khi hậu trường MV mới không long lanh và đẹp đẽ như khi lên trên hình.

Đầu tuần này, (G)I-DLE đã chính thức phát hành MV "LION" theo concept hoang dã nhưng cũng đầy quý phái. Đây là ca khúc mà nhóm đã trình diễn trong tập chung kết của "Queendom". Tuy không giành chiến thắng tại đây, ca khúc này làm tốt nhất trên BXH so với các đối thủ trong chương trình.

MV "LION" – (G)I-DLE

Lên hình long lanh là thế, song khi hậu trường MV của (G)I-DLE được tung ra thì khán giả mới ngỡ ngàng vì không như mong đợi. Tiêu biểu là phân cảnh trong viện bảo tàng, cứ ngỡ nhóm đến địa điểm này để ghi hình nhưng thực tế thì hình nền đằng sau chỉ là tấm phông màu xanh lá.

(G)I-DLE tiết lô hậu trường MV mới, fan bức xúc vì quay kiểu mì ăn liền và hi vọng Bighit mua lại CUBE để thần tượng được đầu tư hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV và...

(G)I-DLE tiết lô hậu trường MV mới, fan bức xúc vì quay kiểu mì ăn liền và hi vọng Bighit mua lại CUBE để thần tượng được đầu tư hơn - Ảnh 3.

...trên thực tế.

Không chỉ thế, ở một số phân cảnh vũ đạo khác, phông nền đằng sau chỉ là màu trắng đơn giản. Trang phục các thành viên sử dụng trong MV cũng là đồ dùng lại từ các màn trình diễn "Queendom". Nhiều người hâm mộ bức xúc rằng với một ca khúc xuất sắc như thế này thì cần MV chỉn chu hơn chứ không phải theo kiểu "mì ăn liền" này.

(G)I-DLE tiết lô hậu trường MV mới, fan bức xúc vì quay kiểu mì ăn liền và hi vọng Bighit mua lại CUBE để thần tượng được đầu tư hơn - Ảnh 4.

Phân cảnh vũ đạo với phông nền trắng đơn giản đằng sau.

MV Making Film "LION" – (G)I-DLE

Mới đây, một vài bài báo kinh tế nói rằng Bighit đang nhắm đến CUBE bằng việc mua lại cổ phần của IHQ (cổ đông cũng là nhà đầu tư lớn nhất của CUBE, nắm giữ 30% cổ phần công ty). Vì vậy, giá cổ phiếu CUBE trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc ngày 8/11 đã tăng gần 30%.

Các bài báo cho biết Bighit muốn duy trì thu nhập sau khi BTS nhập ngũ và nhắm đến các công ty có thần tượng tự sáng tác. Trên thực tế, CUBE hiện nay sở hữu nhiều nghệ sĩ tự sáng tác trong BTOB, CLC, PENTAGON, (G)-IDLE nên tiềm năng của công ty này rất lớn. Nếu đây là sự thật, fan hi vọng (G)I-DLE được đầu tư nhiều hơn vì nhóm rất có tiềm năng để lọt vào hàng top.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm